12 kênh khoa học bằng tiếng Anh kích thích tư duy cho bé
12 kênh khoa học bằng tiếng Anh kích thích tư duy cho bé

12 kênh khoa học bằng tiếng Anh kích thích tư duy cho bé

Học tư duy khoa học cho bé qua hình ảnh thật sự thú vị, nhưng sẽ như thế nào nếu những kiến thức khoa học đó được tiếp thu bằng tiếng Anh?

Minh họa đơn giản. Tiếng Anh nhẹ nhàng. Kiến thức bổ ích. Những kênh Youtube giúp phát triển tư duy cho bé sau đây chắc chắn sẽ khiến bé “học mà chơi” đầy hứng thú đấy!

Phát triển cả tư duy và khả năng nghe hiểu tiếng Anh của bé.

 

1. The Dad Lab

Kênh giới thiệu những hoạt động đơn giản mà thú vị, có thể áp dụng cho bé từ 1 tuổi. iúp trẻ khám phá và yêu thích nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, ba mẹ có thể không cần biết Tiếng Anh vẫn có thể hiểu nội dung và chơi cùng con qua sự dẫn dắt tài tình mà ông bố tuyệt vời trong clip chia sẻ.

phát triển tư duy cho bé bằng kênh youtube The Dad Lab.

 

2. It’s AumSum Time

Kênh học ngoại ngữ dựa trên phim hoạt hình có người tường thuật, giúp trẻ khám phá những điều thú vị trong Vật Lý Hoá và Sinh học.

It's AumSum Time

 Xem thêm:

3. Minute Earth

Một kênh dạng phim tài liệu hoạt hình về hành vi động vật, địa lý, sinh học, bảo vệ môi trường, sức khoẻ,…

Minute Earth

 

4. Scishow Kids

Sự dẫn dắt của cô giáo và những hình minh họa màu sắc sẽ giúp con hứng thú với nhiều chủ đề khác nhau: Khoa học, đời sống, nghệ thuật,…

Scishow Kids

 

5. Kidshealth – How The Body Works

Kênh tập trung về sức khoẻ và cơ thể, phù hợp với bé thích tìm tòi về y học và mong muốn trở thành bác sĩ trong tương lai.

Kidshealth

 

6. Animals Wonder Montana

Cho bé làm quen với động vật. Mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của một/ vài loại động vật khác nhau.

Animals Wonder Montana

 

7. Crash Course Kids

Giáo viên và hình minh họa sẽ cho bé làm quen với các vấn đề về nhiều lĩnh vực: Xã hội học, Công nghệ thông tin, Điện ảnh, Vật lý, Triết học, Kinh tế học, Thiên văn học… Thích hợp với trẻ từ 11 tuổi trở lên.

Crash Course Kids

 

8. Peekaboo Kidz

Một kênh phù hợp với những bé quan tâm đến cấu tạo cơ thể, môi trường hay vấn đề sức khỏe.

Peekaboo Kidz

 

9. It’s Ok To Be Smart

Một kênh tổng hợp thông tin với sự dẫn dắt của thầy giáo kèm hình minh họa. Bé có thể học về động vật, sự biến đổi các chất, vũ trụ,…

It's OK to be smart

 

10. Mocomikids Curious

Những nhân vật hoạt hình, nhân vật trong các trò chơi, hay thậm chí là những sự vật sẽ hóa thân thành vật thể có thể nói, có cảm xúc và tạo thành một cốt truyện. Vừa giúp bé luyện nghe Tiếng Anh, lại lý giải nhiều điều trong cuộc sống.

Mocomikids Curious

 

11. Beyond Science

Những hiện tượng lạ về vũ trụ sẽ được giải thích qua kênh Youtube này. Kênh phù hợp với các bé yêu thích Thiên văn học và từ Cấp 2 trở lên, giúp nâng cao tư duy cho bé.

Beyond Science

 

12. Science Up With Singing Zoologist

Phương pháp học qua bài hát, học cấu trúc câu và từ mới về động vật.

Science Up With Singing Zoologist

Ba mẹ hãy hình thành lối tư duy Khoa học sớm cho con với 12 kênh Youtube dưới đây. Hàng vạn điều thú vị và bổ ích sẽ mở ra trước mắt bé và hơn hết, con có thể vận dụng các kiến thức khoa học vào cuộc sống để giải quyết vấn đề dễ dàng hơn!

Nguồn: Con Tự Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.