5 Kênh Youtube Cực Thú Vị "Chơi Mà Học" Cho Bé
5 kênh Youtube cực thú vị “Chơi Mà Học” cho bé

5 kênh Youtube cực thú vị “Chơi Mà Học” cho bé

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc học mà chơi qua Youtube cho bé?

Nay Phụ Huynh Công Nghệ mách nhỏ bạn cẩm nang những kênh học Youtube cho bé cực xịn để dành cùng bé nghiền ngẫm, giúp học hỏi trau dồi kiến thức và phát triển bản thân nhé!

1/ 𝑰𝑵 𝑨 𝑵𝑼𝑻𝑺𝑯𝑬𝑳𝑳

Với phương châm khiến các kiến thức khoa học trở nên dễ nuốt hơn, In a Nutshell truyền tải nhiều vấn đề tưởng chừng khô khan dưới dạng phim hoạt hình cùng đồ họa cực sinh động và bắt mắt. Ví dụ, “What do Aliens civilizations look like?” (Xã hội người ngoài hành tinh trông sẽ như thế nào?). Những chủ đề của In A Nutshell luôn luôn thú vị và kích thích sự tò mò, không chỉ của bé mà cả người lớn đấy!

Hiện nay, kênh YouTube này sở hữu hơn 12 triệu lượt subscribe và luôn được cập nhật video mỗi tháng.

In a nutshell, với đồ họa vô cùng hấp dẫn

 

2/ 𝑽𝑶𝑿

Một kênh siêu bổ ích chuyên cập nhật và giải thích từ A đến Á những sự kiện nổi bật hàng đầu trên toàn cầu. VOX là kênh Youtube vô cùng phù hợp để học cho bé. Những sự vật hiện tượng đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh cũng được cập nhật ở đây. Kênh hiện đang ở hữu 8,5 triệu subscribers.

Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy vấn đề mình quan tâm ở VOX đấy!

kênh Youtube của VOX có design khá ấn tượng

3/ 𝑻𝑬𝑫-𝑬𝒅

Là một kênh mở rộng của Ted, gồm những video hoạt hình về nhiều chủ đề. Kênh truyền tải thông điệp và ý tưởng, mang tính giáo dục cao. Nội dung thú vị cùng đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp bé nhà bạn chơi mà học hiệu quả đấy. Kênh TED-Ed hiện đã và đang sở hữu hơn 12 triệu subscribers trung thành.

 

TED-Ed có lẽ là kênh Youtube không còn quá xa lạ với nhiều người

Xem thêm:

4/ 𝑨𝑺𝑨𝑷 𝑺𝑪𝑰𝑬𝑵𝑪𝑬

ASAP Science là 1 kênh chuyên về giải thích khoa học một cách dễ hiểu. Kênh còn trình những thí nghiệm khoa học vô cùng thú vị. Ví dụ: những thí nghiệm như “So sánh hậu quả giữa việc CÓ và KHÔNG đeo khẩu trang trên gương mặt chúng ta”.

Kênh hiện sở hữu con số khủng 9,4 triệu subscribers.

Cho bé học khoa học một cách đầy hứng thú với ASAP Science.

5/ 𝑩𝑼𝑺𝑰𝑵𝑬𝑺𝑺 𝑰𝑵𝑺𝑰𝑫𝑬𝑹

Business Insider tập trung vào phân tích bên trong các doanh nghiệp thông qua công nghệ, tài chính, bán lẻ. Đồng thời còn cung cấp những câu chuyện về thành công. Ví dụ: Lời khuyên, kinh nghiệm chia sẻ từ các doanh nhân thành đạt. Đặc biệt kênh rất thích hợp cho những bạn đang học về kinh doanh.

Kênh đang có 3,3 triệu subscribers với tiếng tăm rộng rãi trong giới kinh tế.

Business Insider nếu bố mẹ muốn hướng bé theo khối ngành kinh tế

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *