5 Tuyệt chiêu dùng app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu
5 Tuyệt chiêu dùng app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

5 Tuyệt chiêu dùng app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trong giai đoạn mới bắt đầu học tiếng Anh, không những trẻ con mà cả người lớn cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn, bỡ ngỡ. Phụ huynh công nghệ sẽ chia sẻ 5 tuyệt chiêu giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh tốt hơn. Đồng thời, hướng dẫn cách tận dụng app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu.

1. Xác định rõ mục tiêu khi học tiếng Anh

Xác định mục tiêu luôn là bước đầu tiên của mọi việc. Để quá trình học hiệu quả hơn, bạn cần xác định cụ thể bạn học tiếng Anh để làm gì? Đi du học, thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, hay đơn giản chỉ là học cho vui? Sau khi xác định rõ mục tiêu, bạn sẽ dễ định hướng và có lộ trình học phù hợp hơn. Lộ trình được thiết kế phù hợp với mục tiêu sẽ đẩy nhanh tiến độ và giúp bạn có nhiều hứng thú hơn khi học.

2. Học từ mới mỗi ngày

Từ vựng chính là những viên gạch đầu tiên xây nên tòa tháp ngôn ngữ.  Bạn cần phải có một vốn từ vựng vững chắc thì mới có thể tiếp cận đến những bài học cao hơn được.  Vì thế ngay từ lúc bắt đầu, ta nên dành mỗi ngày để học từ mới.  Tích cóp vốn từ vựng đến khi nào bạn thấy thật sự tự tin thì hãy tiếp tục tiến đến những phần khác như ngữ pháp, luyện viết, đọc hiểu,…

Ngoài ra bạn cũng có thể học từ vựng theo chủ đề.  Việc học từ vựng theo từng chủ đề khác nhau sẽ giúp bạn tích lũy một vốn kiến thức nhất định,  từ đó tự tin hơn khi giao tiếp.  Một số chủ đề thông dụng cho người mới bắt đầu:  gia đình, các món ăn, trường học, nơi công sở,…

3. Luyện phát âm qua app học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Phát âm tiếng Anh thiếu chuẩn xác là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông người Việt. Phát âm cực kỳ quan trọng, vì chỉ có nói đúng mới có thể truyền tải đúng thông điệp. Vì vậy, đối với người mới bắt đầu, luyện phát âm chuẩn chỉnh là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai khó sửa về sau.

Đọc thêm: Có nên cho bé học ngữ pháp tiếng Anh từ sớm?

Một app tiếng Anh mạnh về luyện nói cho người học là ELSA Speak – ứng dụng trí tuệ nhân tạo để sửa phát âm. Phương pháp học của ứng dụng là sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận biết giọng nói, từ đó chỉnh sửa lỗi sai trong phát âm, hướng dẫn người học sửa lại chuẩn xác.

4. Học tiếng Anh qua bài hát

Âm nhạc luôn là phương pháp hiệu quả để phát triển ngôn ngữ và cách phát âm. Chúng ta thuộc bài qua những bài hát nhanh hơn là nhồi nhét từ vựng một cách khô khan. Có thể lựa chọn những app học tiếng Anh có tích hợp các bài hát để dễ dàng học theo.

5. Cả nhà cùng vui với app học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Với các gia đình, còn gì vui hơn khi cả con và bố mẹ đều có thể học tiếng Anh?

Một số app học tiếng Anh miễn phí như ELSA Speak có nhiều lựa chọn học tiếng Anh cho cả nhà. Các bé có thể học qua chương trình ELSA For Students, còn bố mẹ có thể tự nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình để thăng tiến trong công việc, hay đơn giản là học để dạy cho con với khóa học ELSA Pro.

app học tiếng anh cho người mới bắt đầu cho bé

ELSA Speak hợp tác với Tập đoàn Giáo dục Quốc tế PEARSON ra mắt chương trình học tiếng Anh ELSA For Students. ELSA For Students cung cấp chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế với công nghệ A.I. cho các bé từ lớp 1 đến lớp 3. Kết hợp với bộ sách English Discovery, ELSA Speak sẽ trang bị cho thế hệ tương lai Việt Nam năng lực giao tiếp tiếng Anh chuẩn bản ngữ ngay từ bé.

Bố mẹ hãy nhanh chóng tham khảo và đăng ký ELSA For Students trước ngày 01/06/2022 để nhận ưu đãi lên đến 45%!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *