1001 câu đố vui hại não có đáp án chi tiết khiến bạn "bật ngửa"

1001 câu đố vui hại não có đáp án chi tiết khiến bạn “bật ngửa”

Đố vui hại não tạo nên tiếng cười trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các câu đố vui học búa giúp chúng ta rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn.

Những câu hỏi đố vui hóc búa sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài học tập và làm việc. Hơn thế nữa, các câu hỏi đố vui còn giúp bạn rèn luyện tư duy sắc bén cho bản thân và trẻ nhỏ.

Dưới đây là những câu hỏi đố vui hại não thú vị nhất được Phụ Huynh Công Nghệ tổng hợp.  Nhiều câu hỏi hài hước nhưng không kém phần hóc búa. Ngoài ra còn giúp chúng ta rèn luyện trí não nhạy bén hơn. Cùng Phụ Huynh Công Nghệ khám phá nhé.

100+ câu đố hại não, hài hước nhất kèm đáp án thú vị

Rèn luyện IQ với những câu đố vui cực hại não nhưng không kém phần vui nhộn. Phụ Huynh Công Nghệ đem đến cho bạn những câu đố hại não và vô cùng thú vị.

Câu 1: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 2: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 3: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 4: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 5: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 6: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

Câu 7: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 8: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 9: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 10: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 11: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà không thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 12: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 13: Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 14: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 15: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 16: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 17: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 18: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 19: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 20: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

đố vui hại não
Đố vui hại não giúp giải tỏa căng thẳng

Câu 21: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 22: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cảm ơn.

Câu 23: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 24: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

Câu 25: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

Câu 26: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 27: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

Câu 28: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu 29: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 30: 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

>> Xem thêm:

Phát triển IQ và EQ: Nền tảng thành công tương lai của trẻ

8 Loại hình thông minh là gì? Cách nhận biết loại hình thông minh ở trẻ

Câu 31: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

Câu 32: Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 33: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 34: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình tang.

đố vui hại não
Câu hỏi đố vui hại não

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: “Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”.

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 45: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “Sai”.

Câu 46: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 47: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 48: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 49: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 50: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 51: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 52: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 53: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con người.

Câu 54: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 55: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 56: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 57: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái và gà con.

Câu 58: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 59: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu chín.

Câu 60: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

đố vui hại não
Những câu đố hóc búa đầy thú vị giúp giải tỏa căng thẳng sau giờ học

>> Xem thêm:

Học trong niềm vui – Học gõ 10 ngón

5 kênh Youtube cực thú vị “Chơi mà học” cho bé

Câu 61: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 62: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 63: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 64: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 65: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu 66: Tháng nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Tháng ba, tháng tư.

Câu 67: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án:  Doremon.

Câu 68: Chứng minh: Con gái bằng con dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 69: Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 70: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 71: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 72: Rất thích hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 73: Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 74: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 75: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 76: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 77: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 78: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 79: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 80: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư).

Câu 81: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

đố vui hại não
Đố vui hại não giúp rèn luyện trí não

Câu 82: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: Nhà nước.

Câu 83: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một chiếc ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 84: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 85: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 86: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: Khi ta làm sai.

Câu 87: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 88: Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 89: Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé.

Câu 90: Làm thế nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 91: A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: Gọi bằng mồm.

Câu 92: Bức tranh nàng Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: Không có chân mày.

Câu 93: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 94: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 95: Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 96: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 97: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

Câu 98: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 99: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

Câu 100: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

đố vui hại não
Suy luận rèn luyện trí óc thông qua các câu đố vui hại não

Tổng hợp những câu đố vui có đáp án về ngày 20/11 hay và ý nghĩa

Những câu đố vui sẽ giúp không khí ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ náo nhiệt. Cùng nhau tổng hợp những câu đố vui  cho một ngày đặc biệt nhé!

Câu 1: Hè về áo đỏ như son

Hè đi thay lá xanh non mượt mà

Bao nhiêu tay toả rộng ra

Như vẫy như đón bạn ta đến trường?

Đáp án: Cây phượng

Câu 2: Anh mặt đen, anh da trắng

Anh mình mỏng, anh nhọn đầu

Khác nhau mà rất thân nhau

Khi đi khi ở chẳng bao giờ rời?

Đáp án: Bảng và phấn, giấy và bút

Câu 3: Đầu đuôi vuông vắn như nhau

Thân chia nhiều đốt rất mau rất đều

Tính tình chân thức đáng yêu

Muốn biết dài ngắn mọi điều có em?

Đáp án: Thước kẻ

Câu 4: Cày trên đồng ruộng trắng phau

Khát xuống uống nước giếng sâu đen ngòm?

Đáp án: Cái bút mực

Câu 5: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 6: Đường ngang, ngõ tắt tứ bề

Ai chưa thuộc nẻo đi về đều xem?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Tấm bản đồ.

Câu 7: Mình bầu, môi miệng nứt hai

Chỉ có một mắt, chui hoài trong hang?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Ngòi bút

Câu 8: Cây suôn đuồn đuột

Trong ruột đen thui

Con nít lui cui

Giẫm đầu đè xuống?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Cái bút chì

Câu 9: Tiên học lễ, hậu học văn; Mái gì dạy dỗ chúng em nên người?

Đáp án: Mái trường

Câu 10: Hai đầu mọc ở hai chân

Cái chân lại đúng là thân mới kỳ

Xin bạn một mẩu bút chì

Mượn bạn ngòi bút cũng vì việc chung?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Cái Compa

đố vui hại não
Câu đố vui hại não dành cho ngày 20/11

Câu 11: Có mặt mà chẳng có đầu

Bốn chân có đủ, không cần có tay

Học trò kẻ dở, người hay

Ai ai cũng phải hàng ngày nhớ em?

(Đố là cái gì?)

=> Đáp án: Cái bàn học.

Câu 12: Đi học lóc cóc theo cùng

Khi về lại bắt khom lưng cõng về?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Cái cặp sách.

Câu 13: Vừa bằng một đốt ngón tay

Day đi day lại, mất bay hình thù?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Cái tẩy.

Câu 14: Mẹ tôi thân béo, gáy tròn

Mẹ tài nhờ có nghìn con tuyệt vòi

Mấy người muốn hiểu mẹ tôi

Quen biết cả đời mà dễ hiểu đâu?

(Đó là cái gì?)

Đáp án: Quyển từ điển.

Câu 15: Mặt cô như trát nhọ nồi

Lại còn điểm phấn cho người ta trông

Đàn bà cho tới đàn ông

Nhìn cô thỏa lòng, lau mặt cho cô?

(Đố là cái gì?)

Đáp án: Cái bảng

Câu 16: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 17: Tên đầy đủ của ngày 20 – 11?

Đáp án: Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Câu 18: Bài hát của nhạc sĩ Vũ Hoàng về thầy cô (gợi ý bắt đầu bài: Khi thầy…)?

Đáp án: Bài hát Bụi Phấn.

Câu 19: Con số nào được tượng trưng cho ngày 20 – 11, theo phong trào dạy tốt, học tốt?

Đáp án: Con số 10

Câu  20: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cảm ơn.

>> Xem thêm:

10 Cách nuôi dạy con thông minh dành cho bố mẹ hiện đại

Trẻ bị gù lưng: 6 cách can thiệp “sửa dáng” cho trẻ ngay lập tức

Trọn bộ đầy đủ những câu đố vui hại não có đáp án trong Nhanh Như Chớp

Chương trình Nhanh Như Chớp vô cùng nổi tiếng với những câu hỏi hóc búa nhưng không kém phần hài hước. Phụ Huynh Công Nghệ mách bạn những câu hỏi có trong chương trình Nhanh Như Chớp nhé. Chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Câu 1: Ăn gì mà càng ngày càng nhỏ lại?

Đáp án: Ăn mòn

Câu 2: Mắt gì biết nhảy múa?

Đáp án: Mắt nai cha cha cha

Câu 3: Cà gì không ngồi yên 1 chỗ?

Đáp án: Cà tưng

Câu 4: Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?

Đáp án: Bánh xe

Câu 5: Trái gì cả đàn ông và đàn bà đều thích?

Đáp án: Trái tim đối phương

Câu 6: Trái gì lúc nào cũng ngược?

Đáp án: Trái nghĩa

Câu 7: Khi bạn sinh ra trên trái đất có gì thay đổi?

Đáp án: Dân số con người

Câu 8: Ăn gì mà bán buôn tấp nập?

Đáp án: Ăn khách

Câu 9: Làm gì chụp mà không chụp?

Đáp án: Chụp hình

Câu 10: Khi nào quay mà không quay?

Đáp án: Quay phim

đố vui hại não
Câu hỏi đố vui có trong Nhanh Như Chớp hóc búa

Câu 11: Rõ ràng anh bảo cứu em nhưng sau khi cứu là em tiêu đời. Đó là cứu gì?

Đáp án: Cứu hỏa

Câu 12: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” đã nhắc tới mấy chữ lắc?

Đáp án: 12 chữ

Câu 13: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao bé không lắc” tác giả đã nhắc tới cái gì?

Đáp án: 3 cái: đầu, mình, đùi

âu 14:  Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?

Đáp án: Bánh tét

Câu 15: Cái gì dưới mông thiên hạ nhưng tên gọi là cha thiên hạ?

Đáp án: Ghế bố

Câu 16: Cái gì đứng mà không đứng?

Đáp án: Cái bóng

Câu 17: Từ điển có bao nhiêu từ?

Đáp án: 2 từ

Câu 18: Cái nào càng lên càng bé?

Đáp án: Bong bóng bay

Câu 19: Trong bài hát túp lều lí tưởng túp lều được xây bằng gì?

Đáp án: Bằng duyên bằng tình

Câu 20: Cái gì lặn mà không lặn?

Đáp án: Mặt trời

Tổng kết

Những câu đố vui hại não sẽ giúp bạn xóa tan sự căng thẳng, mệt mỏi sau giờ học. Ngoài ra, những cuộc trò chuyện với bạn bè, cha mẹ sẽ trở nên thú vị hơn nếu có những câu đố vui đó nha. Tìm đọc thêm những bài viết thú vị khác cho phụ huynh và bé tại trang web Phụ Huynh Công Nghệ nhé!