Học gõ 10 ngón cùng bé tại nhà với 3 phần mềm miễn phí tốt nhất 2022
Học gõ 10 ngón

Học trong niềm vui – Học gõ 10 ngón

Có một kỹ năng mà bất kỳ bạn nhỏ nào cũng cần biết và thành thạo trong thời đại Số. Đó là kỹ năng học gõ 10 ngón.

Học gõ 10 ngón là bài học quan trọng khi học cách sử dụng máy vi tính. Trong bài viết này, Phụ Huynh Công Nghệ sẽ chia sẻ cho ba mẹ 3 trang web luyện gõ 10 ngón cực kỳ hữu ích. Ba mẹ nhanh tay lưu về cho bé học nhé!

1 – TypingStudy.com – phần mềm học gõ 10 ngón hiệu quả

giao diện học gõ 10 ngón ở Typing Study rất dễ nhìn
giao diện học gõ 10 ngón ở Typing Study rất sinh động, trực quan.

 

Typing Study sẽ phân loại bài học từ dễ đến khó. Từ đó, dù bé có ở trình độ nào, trang web vẫn đảm bảo lộ trình học phù hợp.

Sau khi luyện gõ, Typing Study sẽ cập nhật trực tiếp cho người học một bảng kết quả. Bảng bao gồm: tiến độ, thời gian, và lỗi sai chi tiết. Từ đó, bé sẽ dần được thúc đẩy cải thiện khả năng gõ mỗi ngày một nhanh hơn.

Trang web luyện hoàn toàn miễn phí, chỉ cần search Google sẽ có ngay!

2 – TapDanhMay.net – phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt

Giao diện đẹp mắt phân chia theo từng phím một.
Giao diện đẹp mắt để học gõ 10 ngón phân chia theo từng phím một.

Một trang web khác phân chia cách học gõ theo tên từng phím. Đây cũng là một cách luyện gõ vô cùng khoa học, giúp người học đi từ dễ đến khó. Ba mẹ có thể từ đây nắm bắt được điểm mạnh và điểm yếu của bé. Ví dụ, nếu bé khó gõ được hàng phím trên cùng, hãy dành thời gian cho bé luyện tập phím trên cùng nhiều hơn.

So với Typing Study, Tap Danh May sở hữu một giao diện dễ nhìn và gọn gàng hơn. Ba mẹ hãy tham khảo phần mềm hoàn toàn miễn phí này nhé!

 

3 – Typing.com – phần mềm gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất

Một trang web đầy đủ chức năng cần thiết để học gõ 10 ngón.
Một trang web đầy đủ chức năng cần thiết để học gõ 10 ngón.

Khác với 2 trang web trước hoàn toàn “thuần Việt”, Typing.com sử dụng 100% tiếng Anh. Về bản chất, Typing.com không chỉ xoay quanh việc gõ 10 ngón, mà còn về coding và digital literacy (hiểu biết về kỹ thuật số). Ba mẹ nào định hướng con trẻ theo công nghệ thông tin, có thể bắt đầu từ Typing.com nhé!