4 kênh Youtube học tiếng Anh cực thú vị cho bé tiểu học - Phụ Huynh Công Nghệ

4 kênh Youtube học tiếng Anh cực thú vị cho bé tiểu học

Ở lứa tuổi tiểu học, liệu phương pháp nào sẽ phù hợp nhất cho các bé, giúp tiếng Anh được tiếp cận 1 cách nhanh chóng & hiệu quả nhất?

Trong tất cả các phương pháp, việc áp dụng học tiếng Anh cho bé qua video là một trong những phương pháp tiện lợi nhất giúp tiếp thu ngoại ngữ. Ở bài viết lần này, Phụ Huynh Công Nghệ sẽ tổng hợp 10 kênh uy tín với phương pháp học sáng tạo cho bố mẹ học tiếng Anh cùng bé.

HooplaKidz

Với nội dung hình ảnh vô cùng đặc sắc, kênh HooplaKidz đến nay đã có khoảng hơn 4.6 triệu lượt xem. Kênh Youtube này tập trung vào phương pháp học tiếng Anh qua video kết hợp hoạt hình và âm nhạc cho trẻ em tuổi mầm non.

Kênh sẽ tổng hợp kiến thức văn hóa của đa dạng các quốc gia trên thế giới để bé học từ vựng tiếng Anh đơn giản dễ hiểu theo từng chủ đề. Hình ảnh trong video cũng được minh họa vô cùng hài hước, sinh động cho bé tiếp thu.

ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Song

ChuChuTV là 1 kênh Youtube với lượng subscribers “khủng” trên 50 triệu. Kênh cung cấp hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài khác nhau, kèm phụ đề tiếng Anh ở mỗi video. Không những thế, đồ họa ở kênh Youtube này cũng rất sinh động và dễ thương, làm gia tăng hứng thú cho bé mỗi khi học.

Khi cho bé học tiếng Anh qua bài hát, các bé sẽ đồng thời phát triển cả hai kỹ năng nghe và nói. Sau thời gian ngắn, bé sẽ phát triển vốn tiếng Anh của mình.

tựa game tiếng anh bổ ích

>Đọc thêm:

KidsTV123

KidsTV123 cũng là kênh YouTube thú vị, với nhiều bài hát vui nhộn, bao quát đa dạng các chủ đề khác nha. Kênh sử dụng từ vựng cơ bản, đơn giản dễ hiểu phù hợp cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Simple Kids Crafts

Đây cũng là một kênh Youtube tiếng Anh vô cùng hữu ích không những giúp tăng vốn Anh ngữ mà còn chuyên hướng dẫn video làm đồ thủ công đơn giản mọi trẻ em có thể thử tại nhà. Hiện nay, Simple Kids Crafts có khoảng hơn 4 triệu subscribers cùng hàng trăm video hướng dẫn cách làm những món đồ chơi đơn giản như búp bê, giày dép, khăn, mũ áo.

Bé có thể học tiếng Anh qua những bài học vô cùng thú vị, không những cung cấp từ vựng Anh ngữ mà còn cho bé được xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và tài chế vật dụng cũ trong nhà.

Với 4 kênh Youtube đa dạng từ vựng và lĩnh vực học tập kể trên, mong rằng Phụ Huynh Công Nghệ đã có thể giới thiệu cho bố mẹ 1 danh sách các kênh học bổ ích không chỉ rèn luyện học tiếng Anh cho bé, mà còn giúp bé nâng cao các kỹ năng mềm cho đời sống sau này.