Download trọn bộ sách tô màu học tiếng Anh My Little Island
Download trọn bộ sách tô màu học tiếng Anh My Little Island

Download trọn bộ sách tô màu học tiếng Anh My Little Island

Nếu bố mẹ đang tìm kiếm cho con một bộ sách tiếng Anh độ tuổi từ 3 – 5 tuổi thì bộ sách My Little Island level 1, 2, 3 chính là lựa chọn hữu ích không thể bỏ qua!

My Little Island là bộ sách bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3-5 tuổi), chuẩn bị cho lớp mầm non với đầy đủ 4 kỹ năng  Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Ở độ tuổi từ 3 đến 5, các bé sẽ dễ dàng hứng thú với các bài học sinh động, chơi mà học nhiều hơn. Do đó, chương trình của My Little Island cũng được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên.

Bé sẽ được làm quen tiếng Anh dần qua các bài tô màu, nối chữ, nối hình, kèm file nghe.

My Little Island sách tiếng Anh cho con tô màu file nghe

Xem thêm:

Phần lớn các bài học của bộ sách đều bao gồm một file nghe để bé kiểm tra lại quá trình làm bài của mình bằng đúng giọng người bản xứ, và bắt chước nói theo.

Điều này giúp bé học qua nhiều cách thức, nhiều hoạt động khác nhau, để có thể hiểu và sử dụng ngôn ngữ đúng ngữ cảnh.

Có thể nói My Little Island chính là lựa chọn không thể bỏ qua cho con vừa học tiếng Anh vừa vui chơi thư giãn!

Bộ sách bao gồm 3 cấp độ từ Level 1 đến Level 3. Mỗi Level có 2 phiên bản dành cho học sinh và giáo viên. Bộ tài liệu My Little Island dưới cuối bài viết sẽ bao gồm các file PDF ebook và Audio của sách và Flashcards học từ vựng tiếng Anh cho con.

Hiện trên thị trường bộ sách này đang được bán với giá khá mắc và khó tìm mua. Vì vậy, với tài liệu từ Phụ Huynh Công Nghệ các bố mẹ có thể download bản PDF về và in màu đẹp cho con tự học, vừa hiệu quả, lại tiết kiệm nhé!

Download bộ sách tô màu tiếng Anh My Little Island cho bé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *