Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé lớp 4 năm 2021 - Phụ Huynh Công Nghệ
Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé lớp 4 năm 2021

Top 10 phần mềm học tiếng Anh miễn phí tốt nhất cho bé lớp 4 năm 2021

Làm bố mẹ chắc hẳn ai cũng từng lo lắng khi con mình hễ cầm đồ điện tử lên là dán mắt vào đấy không ngừng.

Tuy nhiên, thực ra bố mẹ hoàn toàn có thể kiểm soát nội dung bé tiếp xúc trên các món đồ điện tử như smartphone, iPad, TV… Bằng cách download những phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé, bố mẹ có thể cho bé tiếp thu tiếng Anh một cách hiệu quả tự nhiên.

Các phần mềm này được thiết kế theo chương trình vừa chơi vừa học, “game hóa” các bài tập từ vựng ngữ pháp tiếng Anh. Từ đó, bố mẹ không còn phải lo rằng bé chơi game nhiều hại mắt và vô bổ nữa. Cùng khám phá Top 10 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho bé được ưa chuộng nhất dưới đây nhé.

1. ELSA Speak – phần mềm học phát âm tiếng Anh miễn phí bằng A.I

 • Download ELSA Speak miễn phí:

ELSA là phần mềm học phát âm cùng công nghệ Trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện giọng nói độc quyền. Ứng dụng hiện được tin dùng bởi hơn 13 triệu người học tiếng Anh trên toàn thế giới. Với ELSA, bé có thể phát âm bất cứ từ ngữ nào, và người máy AI sẽ phân tích ngay phát âm của bé đang mắc những lỗi sai gì.

ELSA Speak phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Sử dụng ELSA, người học ELSA sẽ nhận được 1 feedback sửa lỗi phát âm chi tiết đến từng âm đuôi, dấu nhấn, ví dụ như vấn đề thiếu “s” ở cuối từ vựng mà phần lớn người Việt hay mắc phải.

ƯU ĐIỂM:

 • Sử dụng rộng rãi cho nhiều lứa tuổi. Khi bé học, bố mẹ vẫn có thể dùng ELSA rèn tiếng Anh giao tiếp người lớn.
 • Miễn phí kiểm tra khả năng phát âm tiếng Anh đầu vào, với mô hình ngũ giác cho 5 kỹ năng phát âm kèm dự báo điểm thi IELTS Speaking cho cả bé và bố mẹ.
 • Tính năng từ điển: tra từ bằng cách gõ chữ hoặc sử dụng giọng nói phát âm chuyên biệt. Không hiểu từ vựng nào, bé chỉ cần nói vào micro từ vựng đó để ELSA gửi về giải nghĩa + cho bé kiểm tra phát âm chính từ vựng đó.
ELSA Speak phần mềm học tiếng Anh miễn phí
 • Giao diện sinh động, trực quan, dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên.
 • Hơn 15,000 bài luyện tập, hơn 1,600 bài học, đủ các kỹ năng: phát âm, nghe, dấu nhấn, hội thoại, intonation.
 • Được luyện tập đầy đủ 44 âm trong hệ thống ngữ âm tiếng Anh.
 • Mỗi người học sẽ được thiết kế riêng 1 lộ trình học dựa trên từng trình độ, phù hợp năng lực & mục tiêu.
 • “Ứng dụng giáo dục hàng đầu” trên App Store tại hơn 30 quốc gia.

2. Monkey Junior

Monkey Junior là phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé. Ngoài tiếng Anh, Monkey Junior còn giảng dạy cho bé nhiều loại ngôn ngữ đa dạng: tiếng Việt, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.

Monkey Junior phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Mỗi bài học kéo dài khoảng 7 – 10 phút, giúp bé không bị quá nản và căng thẳng khi học ngôn ngữ. Các chủ đề bé học sẽ xoay quanh những thứ gần gũi như: đồ ăn, đồ uống, bộ phận cơ thể, thời tiết…

ƯU ĐIỂM:

 • Monkey Junior có nội dung chương trình phân chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó nên thích hợp với trẻ em ở nhiều lứa tuổi (từ 3-10 tuổi). Trải dài với hàng trăm chủ đề khác nhau từ những đồ vật ở nhà, hình dạng, bộ phận cơ thể, đồ chơi, các hành động, trái cây….
 • Phương pháp học tiếng Anh này đã được kiểm chứng và ghi nhận bởi nhiều nhà khoa học giáo dục nổi tiếng như Glenn DomanShichida.
 • Phần mềm sử dụng nhiều giọng đọc bản xứ và việc này được luân phiên nhằm giúp khả năng nghe nói của bé được tăng cường hiệu quả hơn.
 • Việc học có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi không cần kết nối mạng.

>Xem thêm nhiều phương pháp học tiếng Anh bổ ích:

3. English for Kids

English for Kids là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em được thiết kế phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 10 download miễn phí. Ứng dụng này cho phép các bé học ngữ pháp qua ví dụ kèm hình ảnh minh họa dễ thương, bao hàm các chủ đề xung quanh trường học và cuộc sống của bé.

Với English for Kids, bé có thể học từ vựng với các mức độ từ dễ đến khó tùy chọn, nhờ đó vốn từ vựng sẽ được cải thiện đáng kể.

English for Kids phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm này hỗ trợ bé học tiếng Anh thông qua rất nhiều các trò chơi khác nhau như: Flashcard, Sentences Games, Word games,… hoàn toàn miễn phí. Với Flashcard, các bé được học thêm từ vựng của rất nhiều chủ đề khác nhau: động vật (animal), quần áo (clothes), số đếm ( numbers),các loài hoa (flower),…

Trong khi đó Word games là trò chơi đoán từ vựng ngẫu nhiên. Mỗi từ vựng đưa ra bất kỳ thì nhiệm vụ của bé là đưa ra đáp án đúng. Đây cũng là một cách vừa kiểm tra vốn từ vựng vừa ra tăng vốn từ vựng.

ƯU ĐIỂM:

 • Phần mềm rất được các bậc phụ huynh chào đón khi có tới 1.704 lượt tải trên CH Play.
 • Sử dụng nhiều chủ đề gần gũi với bé như trường học, cuộc sống vui chơi xung quanh với những hình ảnh sinh động.
 • Học từ vựng với nhiều mức độ khác nhau, từ đó giúp bé nâng cao khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
 • Cho phép mọi người sử dụng miễn phí nên các bạn có thể tải và sử dụng mọi lúc.

4. ABC KIDS

Phần mềm tiếng anh ABC Kids dành cho trẻ em mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Phần mềm cho trẻ học tiếng Anh qua các trò chơi tìm đồ vật để nhận biết mặt chữ, viết chữ cái theo hướng dẫn giúp đánh thức phản xạ và kĩ năng nghe nói của trẻ, tất cả hoàn toàn miễn phí.

ABC Kids phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Các trò chơi của ABC Kids đều liên quan đến bảng chữ cái như ghép nối âm, kết hợp từ,…Đặc biệt ứng dụng rất dễ sử dụng, bố mẹ có thể truy cập tham gia chế độ giáo viên để dạy con học tiếng Anh.

Đặc điểm nổi bật:

 • Sử dụng các loại trò chơi đơn giản như viết chữ cái theo hướng dẫn hay tìm kiếm đồ vật, giúp bé nâng cao khả năng nhận diện chữ cái kết hợp với các âm thanh tiếng Anh phát ra.
 • Giao diện của ABC Kids tươi mới, sinh động giúp cho việc học trở nên thú vị hơn, không hề có cảm giác nhàm chán.
 • ABC Kids đặc biệt rất dễ sử dụng, người lớn có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng để tham gia chế độ giáo viên, cùng dạy cho con học tiếng Anh.
 • Đây là phần mềm tiếng Anh miễn phí cho trẻ em phù hợp cho các bé mẫu giáo 3 – 6 tuổi.

5. Kids Learning Game

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ ở độ tuổi 2 – 4. Phần mềm kích thích hứng thú học tiếng Anh của bé qua các trò chơi vui nhộn, thú vị. Nhờ đây, trẻ sẽ tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, cách đọc một cách chính xác hơn.

ƯU ĐIỂM:

 • Nhiều trò chơi đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như: con số, màu sắc, động vật,… với các mức độ khó tăng dần, giúp trẻ tiến bộ hàng ngày.
 • Hơn 16 trò chơi với hình ảnh sinh động, âm thanh vui nhộn, tăng sự hứng thú học tập của trẻ.
 • Các trò chơi có sự kết hợp giữa giải trí và giáo dục thực tế cho trẻ thông qua các game như: cách mặc quần áo, thu dọn rác,…

6. English Kids Songs

Khi học tiếng Anh với lượng từ vựng nhiều và cấu trúc ngữ pháp khô khan, trẻ sẽ dễ áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, English Kids Songs đã khắc phục được hoàn toàn điều này.

Phần mềm này cung cấp cho bé các bài hát tiếng Anh quen thuộc với giai điệu vui tươi, đáng yêu. Đây chính là một lựa chọn lý tưởng cho các bé đang bắt đầu học.

English Kids Songs

ƯU ĐIỂM

 • English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh sử dụng những bài hát dễ thương, quen thuộc, phù hợp với lứa tuổi trẻ em để giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
 • Bao gồm những bài hát quen thuộc như: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,…
 • Phần mềm có thể phù hợp với trẻ ở mọi lứa tuổi vì âm nhạc không hề có sự phân biệt khi nghe những bản nhạc ngộ nghĩnh, đáng yêu.
 • Phần mềm English Kids Songs hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải về nếu đang dùng hệ điều hành Android.

7. ChuChu TV Lite

Xuất phát từ Youtube, phần mềm học tiếng Anh Chuchu TV Lite ra đời với hàng trăm bộ phim hoạt hình đầy màu sắc cho trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).

App được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với nhiều lứa tuổi và không có quảng cáo. Đặc biệt ứng dụng này sẽ không thu thập dữ liệu của bố mẹ hay các mẹ qua thiết bị di động.

ChuChu TV Lite

ƯU ĐIỂM:

 • Phần mềm giúp bé tiếp cận nhiều phim hoạt hình tiếng Anh hay nhất với số lượng lên đến hàng trăm bộ phim hoạt hình.
 • Hình ảnh phim đồ họa đẹp mắt đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mới biết đi (0-3 tuổi) và trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi).
 • Ba mẹ hoàn toàn lọc được nội dung hay mà con thích xem theo tùy chỉnh.
 • Không hề xuất hiện quảng cáo.
 • Chuchu TV lite là ứng dụng học tiếng Anh cho bé hoàn toàn miễn phí trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

8. Tiếng Anh cho bé

Tiếng Anh cho bé là phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho bé 6-12 tuổi. Bé sẽ học tiếng Anh bằng các hoạt động và tương tác hấp dẫn.

Chương trình học của phần mềm này giúp bé yêu của bạn giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và một số từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

App Tiếng Anh cho bé

ƯU ĐIỂM:

 • Ứng dụng học tiếng Anh dành cho trẻ dựa trên sự tương tác sinh động để bé giải trí và làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số và nhiều nội dung theo nhiều chủ đề khác.
 • Phần mềm phù hợp với lứa tuổi mầm non và trước tiểu học (3-12 tuổi).
 • Phần mềm thích hợp với hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí khi dùng.

9. English Flashcards

Học tiếng Anh qua Flashcard là một phương pháp hay để bé vừa học vừa chơi thư giãn. Tuy nhiên nếu được chơi Flashcard trên điện thoại thì trải nghiệm sẽ như thế nào?

Với phần mềm này, bé sẽ được học tiếng Anh với hình ảnh sinh động từ các Flashcard cùng phát âm của người bản xứ. Điều đó sẽ hỗ trợ bé hết mức để phát triển các kỹ năng nghe, nói đồng thời xây dựng một trường từ vựng tự nhiên. Từ vựng được phân thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông,…

English Flashcards

ƯU ĐIỂM:

 • English Flashcard giúp bé học tiếng Anh miễn phí thông qua thẻ Flashcard thật sinh động với hình ảnh minh họa và cách phát âm chuẩn.
 • Từ vựng được phân loại thành nhiều chủ đề đa dạng như động vật, màu sắc, hình khối, ký hiệu giao thông, trái cây,… Phần mềm được hỗ trợ trên hệ điều hành Android.

10. English for Kids: Learn & Play

English for Kids: Learn & Play là phần học tiếng Anh miễn phí cho bé có sự kết hợp giữa chơi game và học tập. Thông qua những trò chơi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, kết hợp một số game giải đố, phần mềm sẽ làm tăng khả năng ghi nhớ, sáng tạo của trẻ.

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên hiệu quả khi có sự kết hợp giữa học và chơi.

English for Kids: Learn & Play

ƯU ĐIỂM:

 • Chương trình kết hợp vừa học vừa chơi với các game tiếng Anh có độ khó tăng dần, phù hợp cho trẻ từ 5 – 10 tuổi.
 • Bao gồm 30 bài học với các chủ đề khác nhau: con số, các loại trái cây, con người,… giúp trẻ dễ dàng học, mở rộng vốn từ và tăng khả năng phản xạ.
 • Kết hợp những bài học về ngữ pháp cơ bản, giúp trẻ tăng khả năng ghi nhớ, biết cách sử dụng từ ngữ đúng lúc, thích hợp.
 • Giao diện đơn giản với hình ảnh sinh động, màu sắc bắt mắt cùng âm thanh dễ thương, làm tăng hứng thú học tập của trẻ, tăng khả năng tiếp thu hiệu quả.

Qua bài viết này, mong rằng bố mẹ sẽ chọn ra cho bé nhà những phần mềm học tiếng Anh miễn phí phù hợp nhất với sở thích và năng lực của trẻ. Chúc cả nhà có những giờ học thật thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *