Review ELSA Speech Analyzer - nền tảng giúp con ôn thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả
Review ELSA Speech Analyzer - nền tảng giúp con ôn thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả

Review ELSA Speech Analyzer – nền tảng giúp con ôn thi chứng chỉ tiếng Anh hiệu quả

ELSA Speech Analyzer hứa hẹn sẽ là “trợ thủ đắc lực”, cùng con cải thiện giao tiếp tiếng Anh, phục vụ cho việc ôn thi chứng chỉ Quốc tế

Kỹ năng Nói (Speaking) là một trong những tiêu chí bắt buộc trong các kỳ thi đạt chứng chỉ Quốc tế. Và đây cũng là một trong những kỹ năng khó ôn luyện nhất trong tiếng Anh. Bởi, dù có chăm chỉ đến đâu, cũng thật khó khăn cho con để tự phát hiện lỗi sai trong cách phát âm của mình. Giao tiếp tiếng Anh tốt đòi hỏi người học phải thực hành thường xuyên. Hơn nữa, các con nên luyện nói với giáo viên tiếng Anh hoặc người bản xứ. Để họ có thể góp ý và giúp chỉnh sửa các lỗi sai khi giao tiếp.

Có thể nói, muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất, rất cần một “trợ thủ đắc lực” kèm cặp, đồng hành cùng con, chỉ ra cho con biết cần cải thiện ở chỗ nào. 

Giới thiệu về kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế 

Nói tiếng Anh tốt là điều kiện cần thiết để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL,… Mong muốn con có được vốn tiếng Anh tốt và phát âm hay như người bản xứ, nhiều bố mẹ không tiếc tiền đầu tư cho việc học của con. Các con được theo học giáo viên nước ngoài, học thêm hay học kèm 1-1,… Thậm chí, nhiều em học sinh còn được tạo điều kiện, học tại các trường Quốc tế từ cấp mầm non. Tuy nhiên, đâu phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng các phương pháp này. 

Học với người bản xứ góp phần giúp con nói tiếng Anh tốt ngay từ nhỏ
Học với người bản xứ góp phần giúp con nói tiếng Anh tốt ngay từ nhỏ

Kỳ thi IELTS là gì?

Chắc hẳn nhiều phụ huynh trong chúng ta đã biết đến Kỳ thi chuẩn hóa quốc tế IELTS. IELTS là từ viết tắt của International English Language Testing System. Đây là chứng chỉ quan trọng và là điều kiện bắt buộc khi du học ở các nước nói tiếng Anh. Hơn nữa, nhiều trường Đại học ở Việt Nam đang dần chấp nhận chứng chỉ IELTS như một trong những điều kiện bắt buộc để xét tuyển thẳng vào chương trình học Chất lượng cao (học bằng tiếng Anh). Có thể kể đến: Đại học Ngoại thương, Đại học RMIT,… 

Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu của nhiều bạn học sinh theo học tiếng Anh
Đạt điểm IELTS cao là mục tiêu của nhiều bạn học sinh theo học tiếng Anh

Bên cạnh đó, các chương trình ngoại khóa uy tín, các hoạt động tình nguyện quốc tế ở các tổ chức lớn trong và ngoài nước, trại hè Quốc tế,… đều yêu cầu điểm số IELTS nhất định. 

Tầm quan trọng của kỹ năng Nói trong kỳ thi IELTS 

Kỹ năng Speaking là một trong 4 tiêu chí chấm điểm trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, đây lại đang là một vấn đề nan giải của các con. Nhiều phụ huynh đầu tư cho con theo học ở các trường Quốc tế, các trung tâm Anh ngữ hay học kèm gia sư để cải thiện kỹ năng giao tiếp. Nhưng không phải ai cũng có thể đáp ứng những phương pháp này. Đặc biệt ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, bố mẹ khó có thể kiếm được những trung tâm tiếng Anh uy tín hay trường Quốc tế cho các cấp học. 

Rất khó để tìm được Trung tâm tiếng Anh uy tín với giá cả phải chăng ở các tình lẻ
Rất khó tìm được Trung tâm tiếng Anh uy tín với giá cả phải chăng ở các tỉnh lẻ

Thấu hiểu điều đó, hôm nay Phụ Huynh Công Nghệ muốn giới thiệu đến bố mẹ một nền tảng học tiếng Anh mới ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành “một trợ thủ đắc lực”, cùng con cải thiện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả – ELSA Speech Analyzer. Vậy nền tảng mới này có gì đặc biệt? Nó có thật sự hiệu quả cho con để ôn luyện cho các kỳ thi IETLS, TOEIC,… không? Hãy cùng khám trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về nền tảng ELSA Speech Analyzer 

Về công ty ELSA 

ELSA (viết tắt của English Language Speech Assistant) là một công ty Công nghệ giáo dục thành lập năm 2015 và được quỹ đầu tư Gradient Ventures của Google cấp vốn đầu tư  7 triệu USD. Với công nghệ Trí tuệ nhân tạo và nhận diện giọng nói, ELSA đã tạo nên ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh – ELSA Speak

Công ty ELSA đi đầu trong việc ứng dụng Công nghệ AI vào việc học Nói tiếng Anh
Công ty ELSA đi đầu trong việc ứng dụng Công nghệ AI vào việc học Nói tiếng Anh

Về ứng dụng ELSA Speak 

Ứng dụng luyện tập phát âm tiếng Anh ELSA Speak từ lâu đã nổi tiếng trên toàn cầu. Tiên phong với công nghệ AI giúp nhận diện và phân tích giọng nói, ELSA Speak giúp chỉ ra những lỗi sai trong cách phát âm cụ thể và rõ ràng đến từng âm. Từ đó, các con sẽ biết mình đọc sai ở đâu để cải thiện đúng từ, đúng chỗ. Ứng dụng này nhận được sự yêu thích từ những người học tiếng Anh. Có hơn 40 triệu lượt tải về ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ứng dụng ELSA Speak được nhiều bạn học tiếng Anh tin dùng vì tính hiệu quả và chính xác cao
Ứng dụng ELSA Speak được nhiều bạn học tiếng Anh tin dùng vì tính hiệu quả cao

CEO của ELSA là ai? 

Có thể bố mẹ chưa biết, ý tưởng sử dụng công nghệ để hỗ trợ việc tự học phát âm tiếng Anh, được thực hiện bởi một nữ CEO người Việt – chị Văn Đinh Hồng Vũ. Chị Vũ là một thạc sĩ Giáo dục và Quản trị kinh doanh ở Đại học Stanford tại Mỹ. Vì bản thân đã từng là du học sinh, chị Vũ, hơn ai hết, thấu hiểu tầm quan trọng của việc nói tiếng Anh lưu loát khi theo học tại môi trường nước ngoài. 

Chị Vũ Văn - CEO của ELSA từng là du học sinh tại Đại học top đầu ở Mỹ
Chị Vũ Văn – CEO của ELSA từng là du học sinh tại Đại học top đầu ở Mỹ

Chẳng phải là một hành trình dễ dàng gì. Chị Vũ đã gặp nhiều khó khăn khi phải sử dụng tiếng Anh liên tục để giao tiếp. Mặc dù có sẵn vốn từ vựng và ngữ pháp tốt, chị vẫn bị sốc khi những người bạn và giảng viên ở đây không hiểu được giọng nói tiếng Anh của chị. Nhiều lần ý kiến của chị bị giáo sư bỏ qua vì họ không thể hoàn toàn nghe hiểu chị. 

Không thể để vấn đề giao tiếp tiếp tục là trở ngại của mình. Chị Vũ đã nhận sự giúp đỡ từ một người bạn Mỹ, kèm cặp chi li cho mình trong suốt 6 tháng. Cũng từ đó, chị luôn ấp ủ ý tưởng tận dụng sự phát triển của công nghệ để giúp người học cải thiện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Bởi không phải du học sinh nào cũng may mắn được người bạn kèm cặp 1-1 như mình. 

Chị Vũ mong muốn app ELSA Speak sẽ như một người bạn bản xứ đồng hành cùng người học tiếng Anh
Chị Vũ mong muốn app ELSA Speak sẽ như một người bạn bản xứ đồng hành cùng người học tiếng Anh

Để rồi, app ELSA Speak ra đời, với mong muốn đồng hành cùng người học tiếng Anh như một gia sư bản xứ.

Nền tảng ELSA Speech Analyzer là gì? 

Không giới hạn bản thân ở mỗi app ELSA Speak, công ty ELSA liên tục nghiên cứu và phát triển công nghệ để bắt kịp với nhu cầu học tiếng Anh hiệu quả. Và vừa qua, ELSA đã cho ra mắt giải pháp học tiếng Anh nâng cấp – ELSA Speech Analyzer. Điều đặc biệt là, nền tảng mới này của ELSA tập trung nhiều hơn vào đối tượng sử dụng tiếng Anh cho những mục đích cụ thể. Ví dụ như: Ôn thi các chứng chỉ Quốc tế, Trả lời câu hỏi phỏng vấn, Luyện tập thuyết trình,…

ELSA Speech Analyzer rất phù hợp với những bạn đang ôn thi chứng chỉ tiếng Anh,đặc biệt giúp cải thiện kỹ năng Nói để thi IELTS
ELSA SA rất phù hợp với những bạn đang ôn thi chứng chỉ tiếng Anh,
đặc biệt giúp cải thiện kỹ năng Nói để thi IELTS

Khắc phục được hạn chế của app ELSA Speak đó là các con chỉ được chấm điểm phát âm khi đọc từ và đoạn thoại có sẵn, ELSA Speech Analyzer cho phép con nói tiếng Anh tự do mà vẫn được chấm điểm tức thì và nhận phản hồi chi tiết về kết quả. Sở hữu những tính năng mới nổi bật cùng với công nghệ AI hàng đầu thế giới. ELSA Speech Analyzer hứa hẹn sẽ là một ‘bửu bối’ hiệu quả. Đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục kỹ năng nói tiếng Anh, phục vụ cho việc ôn thi để đạt các chứng chỉ Quốc tế. 

Review Nền tảng mới ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) 

Những điểm nổi bật của ELSA SA 

Là sản phẩm mới ra mắt của nhà ELSA – đã có kinh nghiệm thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu học tiếng Anh của học sinh, ELSA SA đã khắc phục các hạn chế của ‘người anh em’ ELSA Speak và có những đặc điểm nổi bật sau đây: 

 • Cho phép con thoải mái nói những gì mình muốn. Nhưng vẫn được phân tích và đánh giá dựa trên những tiêu chí như trong kỳ thi IELTS Speaking 
 • Tự động tạo bản ghi của bài nói trực tiếp để chấm điểm, đánh giá và theo dõi sự tiến bộ 
 • Nhận phản hồi kết quả và đề xuất cải thiện về phát âm, ngữ pháp, từ vựng,…
 • Đưa ra điểm số dự đoán cho các bài thi nói chuẩn hóa quốc tế để bé tham khảo
 • Phục vụ nhiều mục đích của con: Ôn thi các chứng chỉ như IELTS, Hùng biện/Thuyết trình tiếng Anh, Phỏng vấn cho các hoạt động ngoại khóa Quốc tế, Cải thiện phát âm và phản xạ trong giao tiếp,…
 ELSA SA chấm điểm bài nói của con chi tiết, dựa trên nhiều tiêu chí
ELSA SA chấm điểm bài nói của con chi tiết, dựa trên nhiều tiêu chí

Vì sao ELSA SA phù hợp với việc ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh? 

ELSA SA hứa hẹn sẽ trở thành công cụ tiện lợi, hữu ích. Cùng con chinh phục bài thi nói của các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế. Bởi vì: 

 • Có danh mục Ace your English Test với những bài học thiết kế riêng cho mục đích luyện thi IELTS, TOEFL và TOEIC.
 • Giúp con ghi âm bài nói tự do trực tiếp. Qua đó đưa ra điểm số, phản hồi và đề xuất cải thiện. Không chỉ dừng lại ở phát âm, ngữ âm và ngữ điệu, nền tảng này còn chấm điểm cả ngữ pháp và từ vựng trong bài nói nữa. 
ELSA SA còn chấm điểm và đề xuất từ vựng nâng cao hơn cho bài nói tiếng Anh
ELSA SA còn chấm điểm và đề xuất từ vựng nâng cao hơn cho bài nói tiếng Anh
 • Các bài nói và kết quả được lưu trữ trên nền tảng này. Nên bố mẹ và bé có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ qua mỗi lần bé luyện tập.
 • Một điểm sáng đó là web sẽ đưa ra điểm số dự đoán kết quả IELTS, TOEIC, TOEFL,… cho mỗi bài nói để con tham khảo. Từ đó, con có dữ liệu để vạch ra kế hoạch ôn luyện phù hợp hơn. Từng bước giúp con đạt được số điểm như mong muốn. 

Chấm điểm ELSA SA trên thang điểm 10 

Để bố mẹ có được đánh giá cụ thể hơn về nền tảng ELSA SA, dưới đây là các tiêu chí chấm điểm và điểm số cho nền tàng mới này, dựa trên trải nghiệm thực tế. 

Chất lượng nền tảng: 7/10

 • Chất lượng Recording (Ghi âm)khá mượt. Nếu trong không gian yên tĩnh và con có đeo tai nghe khi luyện tập thì bài nói của con được ghi lại dễ dàng. Kể cả những đoạn con “um, ah” khi nói cũng được soạn ra đầy đủ ở phần thoại bài nói. 
 • Nhận diện và phân tích giọng nói tiếng Anh nhanh chóng (tầm 1 phút sau khi kết thúc bài nói). 
 • Chỉ ra đầy đủ lỗi sai bằng cách bôi đỏ, gạch chân và đề xuất sửa lỗi ngay bên dưới.
Các lỗi sai trong bài nói được ELSA SA liệt kê chi tiết và kèm theo đề xuất cải thiện ngay bên dưới
Các lỗi sai trong bài nói được ELSA SA liệt kê chi tiết và kèm theo đề xuất cải thiện ngay bên dưới
 • Vì mới ra mắt nên hiện tại chỉ có một số bài học trong danh mục Ace Your English Test – thiết kế cho các con ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh. Tuy nhiên, ELSA SA được phát triển cho nhiều mục đích sử dụng của người học. Hơn nữa, công ty ELSA đang liên tục bổ sung nhiều bài học hơn nữa để người dùng luyện tập.

Tính tiện lợi: 9/10 

 • Đưa ra những phản hồi chi tiết về bài nói ngay tức thì
 • Dễ dàng đăng nhập và sử dụng
 • Theo dõi sự tiến bộ của mình qua các kết quả bài nói được lưu trữ trong tài khoản 
 • Chỉ có trên laptop và bắt buộc phải có mạng mới xài được
 • Nếu phòng hơi ồn thì bắt buộc con phải có tai nghe khi luyện tập. Có vậy, app mới có thể ghi lại đầy đủ điều mà con nói. 
Con có thể luyện nói tiếng Anh với ELSA SA ở bất cứ đâu
Con có thể luyện nói tiếng Anh với ELSA SA ở bất cứ đâu

Tính hiệu quả: 8/10

 • Tự động tạo bản ghi và lưu trữ bài nói
 • Công nghệ AI giúp nhận diện các lỗi sai trong bài nói 
 • Đưa ra phản hồi cho bài nói dựa trên nhiều tiêu chí: Phát âm, Ngữ pháp, Từ vựng,…
 • Phân loại các cụm ngữ pháp, từ vựng sử dụng trong bài dựa trên tiêu chuẩn CEFR 
 • Đề xuất sửa lỗi và cải thiện 
 • Đáp ứng nhu cầu được “nói tiếng Anh” tự do và được chấm điểm. Thoải mái nói những gì mình thích, không cần phải đọc theo đoạn văn có sẵn. 

Ưu điểm và nhược điểm của ELSA Speech Analyzer (ELSA SA)

Ưu điểm

 • Có các bài thi mẫu Speaking, phục vụ cho việc ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh
 • Gợi ý từ vựng nâng cao (từ vựng C1, C2), phù hợp cho mục đích học thuật
 • Là giải pháp toàn diện cho việc học/luyện nói tiếng Anh
 • Phục vụ nhiều mục đích học tập của con 
 • Dễ dàng nắm bắt và theo dõi tiến độ học tập
 • Kết nối với Google Calendar và đồng bộ với lịch học online của con. Tiện ích trong việc nhắc nhở con bật ghi âm trên ELSA SA mỗi khi đến giờ học đã set từ trước
Những bản ghi bài nói của con được lưu trên nền tảng ELSA SA,rất tiện lợi trong việc theo dõi kết quả học tập
Những bản ghi bài nói của con được lưu trên nền tảng ELSA SA,
rất tiện lợi trong việc theo dõi kết quả học tập

Nhược điểm 

 • Phù hợp với những bạn có mức độ tiếng Anh từ trung bình khá trở lên (Lower Intermediate) 
 • Giá cả ngang với học ở trung tâm Anh ngữ  

Người nổi tiếng nói gì về ELSA Speech Analyzer? 

Review từ Khánh Vy 

Là “con nhà người ta chính hiệu”, Khánh Vy với vai trò là MC Đường Lên Đỉnh Olympia, dường như không còn xa lạ với các vị phu huynh. Cô cũng là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam trải nghiệm sản phẩm mới ELSA Speech Analyzer. Và cô tin giải pháp này sẽ là một công cụ phù hợp cho các bạn muốn nâng cao trình độ giao tiếp, ôn luyện IELTS, kỹ năng phỏng vấn,… Đặc biệt, rất hữu ích đối với một MC song ngữ như cô.

“Cái này (ELSA SA) thực sự phù hợp với những bạn nào muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh nhưng mà không có ai để rèn luyện cùng.”

Khánh Vy cho rằng ELSA SA rất phù hợp với những bạn ôn thi chứng chỉ tiếng Anh
Khánh Vy cho rằng ELSA SA rất phù hợp với những bạn ôn thi chứng chỉ tiếng Anh

Review từ Bino 

Nhà sáng tạo nội dung về việc học tiếng Anh – Bino, với kênh TikTok hơn 650.000 người theo dõi (Tên kênh TikTok: Bino chém tiếng Anh), đã có những trải nghiệm mới mẻ với nền tảng ELSA Speech Analyzer.

“Đây là một công cụ mình cực kỳ thích, bởi vì bạn có thể freestyle (nói tự do), bạn nói cái gì cũng được; bạn nói vài câu ngắn hay bạn nói cả bài thuyết trình dài cũng được luôn.”

Bino đã có những trải nghiệm mới mẻ với hai sản phẩm nhà ELSA- ELSA Speak và ELSA Speech Analyzer
Bino đã có những trải nghiệm mới mẻ với hai sản phẩm nhà ELSA
ELSA Speak và ELSA Speech Analyzer

Bino cũng chia sẻ rằng bản thân trước đây không muốn chi tiền cho những ứng dụng học tiếng Anh. Bởi vì anh nghi ngờ sự hiệu quả của phương pháp học tập này. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến những bạn trẻ chưa từng học tập hay sinh sống ở môi trường quốc tế lại có thể phát âm hay như vậy, Bino đã thay đổi quan điểm của mình. Anh cũng nhấn mạnh rằng: nếu anh thấy ứng dụng nào đáng để chi tiền thì anh sẽ chi. Vì “đầu tư cho bản thân không bao giờ là thiệt”.

Hướng dẫn sử dụng nền tảng ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) 

Mua gói ELSA SA

Thông tin về gói ELSA Speech Analyzer và phương thức đặt mua online có sẵn đầy đủ ở website: https://vn.elsaspeak.com/sa-pro/ 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mua gói ELSA Speech Analyzer chi tiết: 

Hướng dẫnMinh họa
Bước 1: Truy cập trang web https://vn.elsaspeak.com/speech-analyzer/ và chọn Đăng ký ngay.giá elsa speech analyzer
Bước 2: Nhập thông tin liên hệ và chọn gói học muốn mua. 
Giá gói học sẽ hiện ra ngay sau khi ấn chọn. 
Bước 3: Bấm vào nút Đăng ký ngay để được điều hướng đến trang thanh toán. giá elsa speech analyzer
Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và kiểm tra lại thông tin cá nhân. 
Nhập mã ưu đãi ở mục Thông tin đơn hàng để mua ELSA SA với giá rẻ nhất. 
Bước 5: Chọn Đặt mua và tiến hành thanh toán khóa học. 
Mã kích hoạt ELSA SA sẽ được gửi về địa chỉ email đã điền (không áp dụng với hình thức Thanh toán khi nhận hàng). 
Bước 6: Kích hoạt tài khoản và bắt đầu luyện nói tiếng Anh cùng ELSA SA.giá elsa speech analyzer
Hướng dẫn các bước mua gói ELSA SA

Kích hoạt tài khoản ELSA SA

Hướng dẫn kích hoạt ELSA SA đầy đủ nhất ở dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://vn.elsaspeak.com/user/login. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Speech Analyzer của bạn bằng email hoặc Facebook. 

(*) Nếu bạn chưa có tài khoản Speech Analyzer, hãy đăng ký tài khoản mới bằng email.

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Bước 2: Chọn mục Kích hoạt mã tại thanh điều hướng màu xám phía tay trái. 

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Bước 3: Tại trang Kích hoạt mã, nhập mã kích hoạt bao gồm các dãy số và chữ cái in hoa vào ô Nhập mã kích hoạt tại đây.

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Bước 4: Bấm Xác nhận để hệ thống tiến hành kích hoạt gói học Speech Analyzer.

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Bước 5: Đăng nhập vào website https://speechanalyzer.elsaspeak.com/ bằng tài khoản vừa được kích hoạt. 

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Bước 6: Kiểm tra tài khoản

Hướng Dẫn Kích Hoạt ELSA Speech Analyzer

Website đăng nhập để sử dụng ELSA SA 

Dưới đây là hướng dẫn đăng nhập vào website để sử dụng ELSA SA 

Nếu chưa có tài khoản Speech Analyzer, hãy truy cập trang https://vn.elsaspeak.com/user/dangky và tạo tài khoản mới.

Đăng nhập và sử dụng ELSA Speech Analyzer thành công qua các bước dưới đây:

Hướng dẫnMinh họa
Bước 1: Truy cập vào trang web https://speechanalyzer.elsaspeak.com/ trên thiết bị của bạn và bấm vào chữ Sign in ở góc phải trên cùng giao diện web. cách đăng nhập elsa sa
Bước 2: Điền email và mật khẩu đã đăng ký với ELSA Speech Analyzer trước đó và bấm Sign in
Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Apple ID ở bên dưới.
cách đăng nhập elsa sa


Bước 3: Bắt đầu trải nghiệm và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của mình cùng ELSA Speech Analyzer
cách đăng nhập elsa sa
Hướng dẫn các bước đăng nhập nền tảng ELSA SA

Giá của các gói ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) 

Giá cả

Ưu đãi 

Một số câu hỏi thường gặp 

Công nghệ A.I mà ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) đang ứng dụng là gì?

Trả lời:

Đội ngũ ELSA đã phát triển nên công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo độc quyền, thông qua việc thu thập và xử lý dữ liệu của nhiều giọng nói tiếng Anh. Trong đó bao gồm cả phát âm của người bản xứ và người học tiếng Anh.  

Nhờ đó, ELSA SA có thể nhận diện được phát âm của người dùng. Hơn nữa, có thể phân tích một cách chi tiết và chính xác nhất. Những điều này làm nên sự khác biệt giữa ELSA SA và các công nghệ phân tích giọng nói khác trên thị trường.

ELSA SA sở hữu công nghệ Trí tuệ nhân tạo độc quyền
ELSA SA sở hữu công nghệ Trí tuệ nhân tạo độc quyền

Vì ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) ngang giá với học ở các trung tâm Anh ngữ, vậy tại sao lại chọn học với ELSA Speech Analyzer?

Trả lời: 

ELSA SA là nền tảng sử dụng công nghệ AI nhận diện giọng nói hàng đầu thế giới. Do đó, web dễ dàng phân tích các bài nói tiếng Anh và chỉ ra lỗi sai một cách chính xác nhất. Những lỗi này đôi khi con người không nhận ra. 

Hơn nữa, ELSA SA là nền tảng online. Các con có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi miễn là có kết nối Internet. Vì lịch đi học trên trường và học thêm các môn của con có thể hơi kín, nên con có thể tận dụng những khoảng giữa hay dành ra thời gian rảnh rỗi để luyện nói tiếng Anh với ELSA SA. 

Có thể dùng ELSA Speech Analyzer (ELSA SA) trên điện thoại và iPad được không? 

Trả lời: 

Các con vẫn có thể truy cập website ELSA SA trên điện thoại để ghi âm bài nói của mình. Tuy nhiên, để xem rõ ràng phản hồi kết quả và đề xuất cải thiện thì con vẫn nên sử dụng laptop và máy tính bàn hơn.

Con nên sử dụng ELSA SA trên laptop hoặc máy tính để bàn
Con nên sử dụng ELSA SA trên laptop hoặc máy tính để bàn

Tổng kết 

Nói tiếng Anh tốt là một điều kiện cần thiết cho con, nếu muốn tiếp cận hiệu quả nền giáo dục trong và ngoài nước. ELSA Speech Analyzer là nền tảng học tiếng Anh giao tiếp hữu ích, giúp con cải thiện kỹ năng Nói hiệu quả. Đặc biệt, ELSA Speech Analyzer có phần bài học được thiết kế riêng cho mục đích luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Đây thật sự là ứng dụng đáng được bố mẹ và các bé cân nhắc.

Bố mẹ Việt Nam thường có tầm nhìn dài hạn. Xem việc đầu tư cho con ăn học là một nghĩa vụ cần thiết và xứng đáng. Do đó, bố mẹ nên cho con học tiếng Anh giao tiếp càng sớm càng tốt. Tạo điều kiện tốt nhất để con đạt được các chứng chỉ tiếng Anh. Đừng để nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh là trở ngại lớn, cản trở con đến với cánh cổng các trường Đại học hàng đầu trong nước và trên thế giới, bố mẹ nhé!