[Review chi tiết] APP học tiếng Anh cho bé ELSA Speak có tốt không? Giá bao nhiêu?
review elsa speak

[Review chi tiết] APP học tiếng Anh cho bé ELSA Speak có tốt không? Giá bao nhiêu?

Có rất nhiều app học tiếng Anh trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, nổi bật hơn cả là ELSA Speak – ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên sử dụng công nghệ A.I nhận diện giọng nói để chỉnh sửa phát âm cho bé.

Ngày càng nhiều phụ huynh quyết định bồi dưỡng khả năng tiếng Anh của con trẻ ngay từ nhỏ. Không chỉ gửi gắm con mình vào những trung tâm ngoại ngữ, giờ đây các phụ huynh “thế hệ 4.0” còn chính tay mình dạy con, học tiếng Anh cùng con tại nhà với sự giúp đỡ của các ứng dụng học tiếng Anh.

Có nhiều app học tiếng Anh trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, nổi bật hơn cả là ELSA Speak. Đây là ứng dụng học tiếng Anh đầu tiên sử dụng công nghệ A.I nhận diện giọng nói để chỉnh sửa phát âm cho bé. Cùng tìm hiểu thêm về app học tiếng Anh này qua bài review ELSA Speak dưới đây nhé.

GIỚI THIỆU VỀ ELSA SPEAK

ELSA Speak là một trong những ứng dụng luyện nói và giao tiếp tiếng Anh hàng đầu thế giới. App học tiếng Anh này tích hợp trí tuệ nhân tạo, công nghệ nhận diện giọng nói và deep learning.

review eslsa speak có tốt không?
Ứng dụng ELSA Speak đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá

Cụ thể, công nghệ nhận diện giọng nói cho phép ELSA Speak nhận diện các lỗi phát âm. ELSA Speak sẽ đối chiếu với phát âm của người bản xứ để đánh giá phát âm của con, đưa ra nhận xét và hướng cải thiện.

Ngoài ra, với công nghệ học sâu và trí tuệ nhân tạo, app học tiếng Anh này sẽ phân tích điểm mạnh – yếu của con, từ đó thiết kế lộ trình riêng thúc đẩy sự tiến bộ trong kỹ năng nói tiếng Anh.

REVIEW CHI TIẾT ELSA SPEAK

Điểm ấn tượng nhất của ELSA Speak là sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói A.I kết hợp với giao diện tiếng Việt vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.

Ứng dụng sẽ ghi lại giọng nói và phân tích phát âm của bé bằng công nghệ A.I. Nếu có lỗi sai, trợ lý ảo ELSA sẽ hiển thị nhắc nhở bằng các màu đỏ, vàng hoặc xanh.

Trẻ cũng có thể tham khảo cách phát âm đúng được hiển thị kèm theo phần sửa lỗi. Nhờ tính năng sửa lỗi cực kỳ chi tiết này, chẳng mấy chốc các bé đã có thể phát âm chuẩn như người bản xứ rồi, bố mẹ nhỉ?

review ELSA Speak
ELSA Speak giúp bé sửa lỗi phát âm

Hơn nữa, trẻ con thường dễ chán nản nếu bài học quá dễ hay quá khó với trình độ. Tuy nhiên, bố mẹ không phải lo lắng điều này khi sử dụng ELSA Speak. Ngay sau khi tải app về, bố mẹ có thể cho con làm bài kiểm tra đầu vào của ELSA. Bài kiểm tra này cho phép ứng dụng thiết kế lộ trình học tập riêng theo trình độ của trẻ. Nhờ đó tránh gây sự chán nản. 

review ELSA Speak
Kiểm tra đầu vào miễn phí với ELSA Speak

Bên cạnh đó, khi mở khóa bản ELSA Speak Pro, trẻ sẽ được tiếp cận từ vựng không giới hạn. Có hơn 31 chủ đề cho cả nhà lựa chọn, từ du lịch, đến nhà cửa, công nghệ,…. Hơn 600 bài học sẽ được cập nhật liên tục theo lộ trình học tập và khả năng của bé. Đồng thời, bản Pro mở khóa tính năng học ngoại ngữ theo các nhóm kỹ năng thiết yếu. Bao gồm phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, nghe,…

review ELSA Speak Pro
ELSA Speak giúp bé phát triển đa dạng kỹ năng

REVIEW ELSA SPEAK: ƯU ĐIỂM CỦA APP

Công nghệ nhận diện giọng nói với độ chính xác cao

ELSA Speak sở hữu công nghệ nhận diện giọng nói được đánh giá chuẩn xác đến hơn 95%. Nhờ đó, app học tiếng Anh ELSA Speak có khả năng phát hiện lỗi phát âm gần như tuyệt đối. Giúp các bé chỉnh sửa phát âm chuẩn như người bản xứ.

review ứng dụng học phát âm tiếng anh cho bé
APP ELSA Speak có hơn 5,000,000 người dùng ở riêng Việt Nam

Không những thế, nguồn ngữ liệu phát âm của ứng dụng, hay có thể coi là “giáo trình dạy phát âm” của ELSA Speak, được biên soạn bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới. 

Vì thế, bố mẹ có thể yên tâm sử dụng ELSA Speak để hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà mà không cần sợ gặp phải các lỗi sai trong phát âm. 

Có hơn 600 bài học với các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày

Các bài học của ELSA Speak được cập nhật liên tục để tăng sự đa dạng cho trải nghiệm học ngôn ngữ của trẻ. ELSA Speak đã có sẵn hơn 600 bài để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi. Các bài học không mang tính học thuật nhàm chán mà liên quan trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày. Nhờ đó, tăng hứng thú học ngoại ngữ của con trẻ. Thúc đẩy bé khai phá tiềm năng tiếng Anh của mình.

Tổng hợp hơn 2000 từ tiếng Anh thông dụng nhất

Tuy là app học tiếng Anh chuyên về luyện nói và giao tiếp, ELSA Speak cũng là một trợ thủ hữu ích trong việc giúp bé mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của mình.

review elsa speak
 Giao diện và các chủ đề học ELSA Speak

App tích hợp hơn 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, phù hợp cho những trẻ đang ở mức độ vỡ lòng, mới tiếp xúc với ngôn ngữ này. Bố mẹ có thể chia nhỏ mục tiêu, mỗi ngày học cùng trẻ 10 từ vựng mới. Dần dà, trẻ sẽ tích cóp cho mình một vốn từ vựng khủng, sẵn sàng tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Học mọi lúc mọi nơi với mức phí vô cùng hợp lý

Bé có thể thoải mái học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh trên tay là đủ. Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, app học tiếng Anh ELSA Speak luôn sẵn sàng giúp bé luyện tập 24/7, nhận xét tức thì trong quá trình học.

Chỉ cần dành ra khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày học cùng ELSA Speak, con có thể phát triển kỹ năng phát âm đầy đủ, giao tiếp bằng tiếng Anh tự nhiên hơn rất nhiều.

REVIEW CÁCH SỬ DỤNG ELSA SPEAK

Tải về app học tiếng Anh cho bé ELSA Speak

Đầu tiên, tải app ELSA Speak trên Appstore hoặc Google Play. 

Link tải APP cho Android: tại đây

Link tải APP cho IOS: tại đây

Hướng dẫn tải app ELSA Speak chi tiết

Sau khi tải và mở ứng dụng, có thể cho bé làm bài kiểm tra đầu vào của ELSA Speak. Từ đó xác định trình độ của con.

review elsa speak
ELSA Speak là ứng dụng học phát âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay

Dựa vào kết quả kiểm tra, app sẽ thiết kế lộ trình học hợp lý để giúp con tiến bộ mỗi ngày. Ứng dụng cũng kiểm tra, đánh giá liên tục trình độ của người học để tăng dần độ đa dạng, độ khó của bài học cho phù hợp.

Bố mẹ có thể cho con học ngay với ELSA Speak mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, để lưu trữ bài học, cả nhà có thể đăng ký bằng email, tài khoản facebook ở phần HỒ SƠ.

Review cách học với ELSA Speak hiệu quả nhất

Đầu tiên, phụ huynh nên trang bị cho con mình một chiếc headphone có mic để có trải nghiệm học tốt nhất. Khi học, chuẩn bị cho con một chỗ ngồi thật yên tĩnh cùng đường truyền Internet ổn định để ELSA Speak có thể nhận diện giọng nói của bé mà không bị ảnh hưởng bởi tạp âm hay gặp ngắt quãng bởi lỗi đường truyền.

Có rất nhiều bài học để bé lựa chọn trên ELSA Speak. Chọn một bài học bất kỳ hoặc theo sở thích của trẻ, và cứ tiếp tục học thôi. Giao diện app sẽ hiển thị những từ bé cần phát âm kèm theo âm thanh hướng dẫn cách đọc.

Để thử sức, bé hãy nhấn vào biểu tượng micro màu xanh để ghi âm. Công nghệ nhận diện giọng nói của ELSA Speak sẽ tiến hành kiểm tra phát âm của bé và phân tích những lỗi sai, cách khắc phục. Phần gạch chân màu vàng và màu đỏ chính là những phần bé làm chưa tốt, cần chú ý thêm. 

review elsa speak
Công nghệ A.I giúp ELSA Speak nhận diện, phân tích giọng nói

Trên cùng của màn hình luyện tập có 2 sự lựa chọn cho bé là “Regular” (thông thường) và “Advanced” (nâng cao). Khuyến khích bố mẹ chọn chế độ nâng cao cho con luyện tập, bởi ở chế độ này, app sẽ đánh giá toàn bộ phát âm của từng phụ âm và nguyên âm của từng từ trong cả câu mà trẻ vừa nói. 

REVIEW ELSA SPEAK GIÁ BAO NHIÊU?

Bố mẹ có thể tải app ELSA Speak HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trên Google Play đối với Android và Apple Store với IOS. Bé cũng có thể học miễn phí với ELSA Speak, nhưng sẽ có nhiều hạn chế trong tính năng.

Để mở khóa toàn bộ bài học, tính năng học tập khác, bố mẹ có thể mua gói ELSA Pro. Khi mở khóa bản Pro, trẻ sẽ được tiếp cậnkhông giới hạn hơn 31 chủ đề, 600 bài học. Tất cả đều được cập nhật liên tục theo lộ trình học tập của bé. Đồng thời, phiên bản ELSA Pro sẽ giúp bé phát triển trình độ ngoại ngữ theo các nhóm kỹ năng thiết yếu: phát âm, hội thoại, ngữ điệu, trọng âm, nghe,…

REVIEW ELSA SPEAK GIÁ RẺ 

ELSA Speak Pro Review: Cách mua gói Pro cho bé

Để mua gói ELSA Pro, bố mẹ hãy truy cập vào trang chủ ELSA Pro, điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn gói Pro phù hợp với bé (gói 6 tháng, 1 năm, 2 năm, trọn đời). 

Tiếp theo, phụ huynh hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình. Hiện ELSA Speak cho phép thanh toán qua Payoo bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard, JCB; thanh toán qua tài khoản Momo; thanh toán bằng QR code; thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc chọn giao mã tài khoản tận nhà miễn phí.

Ngoại trừ hình thức giao mã tài khoản tận nhà, bố mẹ sẽ nhận được mã kích hoạt ELSA Pro qua tin nhắn SMS và email ngay sau khi thanh toán thành công. 

Sau khi nhận được mã, bố mẹ kích hoạt tài khoản ELSA Pro theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ELSA Speak, chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải. 
  • Bước 2: Chọn “Mua ELSA Pro” và chọn mục “Có mã kích hoạt” ở góc trái phía dưới màn hình. 
  • Bước 3: Nhập mã kích hoạt mà ELSA đã gửi để kích hoạt tài khoản ELSA Pro
  • Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công, đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập trở lại như bình thường để cập nhật.

Mua ELSA Pro giá rẻ 

ELSA Speak thường xuyên có những mã giảm giá hấp dẫn cho người dùng. Phụ huynh có thể theo dõi thông tin tại website hoặc trang Facebook của ELSA Speak để chớp ngay những mã giảm giá ELSA Pro.