[Tải sách] Bộ Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Mai Lan Hương
sách tiếng anh mai lan hương

[Tải sách] Bộ Sách Bài Tập Tiếng Anh 6 Mai Lan Hương

Tiếng Anh là một ngôn ngữ toàn cầu không chỉ quan trọng trong giao tiếp hàng ngày mà còn là một bộ môn thiết yếu trong chương trình giáo dục các cấp ở nước ta hiện nay. Để học tốt tiếng Anh, các em cần có sự kết hợp cân đối giữa lý thuyết và thực hành. Bố mẹ hãy tham khảo những quyển sách bài tập tiếng Anh khối 6 được tổng hợp vô cùng uy tín dưới đây nhé!

Download tài liệu miễn phí cho bé:

book

Tải miễn phí

[PDF & ĐÁP ÁN] Đề ôn tiếng Anh lớp 6 Mai Lan Hương

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn.
Vui lòng kiểm tra email.

NỘI DUNG SÁCH MAI LAN HƯƠNG 6

Sách bài tập tiếng Anh lớp 6 Mai Lan Hương

Cuốn sách “Bài tập tiếng Anh 6” được biên soạn dựa theo chương trình chuẩn và mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm giúp các em học sinh lớp 6 có thể củng cố, thực hành và vận dụng kiến thức đã học. Từ đó, các em có thể đạt kết quả tốt nhất trong các bài kiểm tra cũng như các bài thi.

bài tập tiếng Anh Vũ Thị Phượng

Bài tập tiếng Anh 6 được chia thành các đơn vị bài học bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cụ thể mỗi đơn vị bài học gồm:

  • A. GRAMMAR – NGỮ PHÁP
  • B. VOCABULARY – TỪ VỰNG
  • C. EXERCISES – BÀI TẬP THỰC HÀNH

+ 1. PHONETICS

+ 2. VOCABULARY & GRAMMAR

+ 3. READING

+ 4. WRITING

Sách bài tập Mai Lan Hương

Sách Mai Lan Hương có thể là cái tên không còn quá xa lạ với những quyển sách tiếng Anh được biên soạn uy tín.

Bài tập tiếng Anh 6 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh 6 của Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam, hợp tác với Nhà Xuất bản Gỉáo dục Pearson.

bài tập tiếng anh Mai Lan Hương

Bài tập tiếng Anh 6 – tập 2 gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 6 – tập 2. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

 A – Phonetics: các bài tập ngữ âm giúp củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết các âm được phát âm giống nhau hoặc khác nhau.

B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.

C – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói.

D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức điền vào chỗ trống, chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết T (true) hoặc F (false), v.v. Giúp bé luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.

E – Writing: các bài tập viết câu hoặc viết đoạn văn giúp luyện tập kĩ năng viết. 

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit). Sau 3 đơn vị bài tập có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học. 

Sách bài tập Nguyễn Thị Thu Huế

Nội dung cuốn sách hoàn toàn bám sát chương trình SGK và được thể hiện dưới các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận. Thông qua việc làm các bài kiểm tra, các em học sinh có thể xác định mức độ hiểu bài và các kỹ năng cần phải củng cố thêm. Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 6 gồm 2 tập.

bài tập tiếng anh 6 Nguyễn Thị Thu Huế

TẬP 2 GỒM 2 PHẦN:

PART I: SECOND SEMESTER.

  1. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề
  2. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề
  3. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề
  4. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề

PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 6

Cuốn sách có đáp án chi tiết dành cho từng phần cụ thể. Ngoài ra sách có phần Tapescripts ở cuối cuốn sách rất tiện để các em học sinh đối chiếu và theo dõi kết quả học tập.

Nội dung phần nghe trong sách là link tải đĩa CD (đính kèm trên bìa sách) phát âm chuẩn tiếng Anh của người bản ngữ. Các em có thể sử dụng điện thoại smartphone để quét mã QR và tải các bài học một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chúng tôi tin rằng CD này sẽ hỗ trợ các em rất nhiều trong quá trình rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, bộ tài liệu bài tập tiếng Anh 6 còn tổng hợp nhiều nguồn sách từ các soạn giả khác! Mời bố mẹ tham khảo ngay tại đây.

Download tài liệu miễn phí cho bé:

book

Tải miễn phí

[PDF & ĐÁP ÁN] Đề ôn tiếng Anh lớp 6 Mai Lan Hương

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn.
Vui lòng kiểm tra email.