[Tải sách] Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao - Phụ Huynh Công Nghệ
[Tải sách] Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao

[Tải sách] Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao

Có thể nói những cách thức, phương pháp được đề cập trong cuốn sách hết sức đơn giản và có thể áp dụng một cách dễ dàng, nhưng cái khó của nó là chỗ phải kiên trì và duy trì hàng ngày. Đặc biệt phải Luôn “kiên định” có nghĩa là phải tỏ ra thống nhất trong suốt quá trình thực hiện, dự đoán trước, vượt lên những khó khăn, hành động trước khi mọi thứ trở nên trầm trọng.

Cuốn sách “Trẻ cứng đầu phải làm sao là cuốn cẩm nang hay dành cho các bậc cha mẹ đang gặp những vấn đề nhức nhối về việc dạy con cái. Đặc biệt là đối với những trẻ “Cứng đầu” không nghe lời, hay quậy phá. 

NỘI DUNG SÁCH

Cuốn sách cung cấp lời giải đáp cho các bậc phụ huynh về thái độ khó bảo của con cái. Trẻ em thường hay bướng bỉnh, một số đứa trẻ lại luôn luôn chống đối, không vâng lời, thậm chí thách thức. Biểu hiện hành vi đó đã tạo nên một cách thức phản ứng lại bố mẹ phổ biến ở trẻ. Thái độ chống đối, không vâng lòi và thách thức của trẻ có thể khiến cho cả một gia đình rơi xuống địa ngục. Nó gây nên sự hiểu lầm, ngờ vực giữa cha mẹ và con cái. Từ đó, ở trẻ xuất hiện những cuộc trao đổi cụt ngủn với lời lẽ và đôi khi cả hành động hung bạo. Ngày càng nhiều bậc phụ huynh có nhu cầu tư vấn để nhằm tìm ra giải pháp khi con cái họ không vâng lời, có hành vi cắn, đánh, chống đối, không chịu thay quần áo hay không chịu đi ngủ.

Trẻ cứng đầu phải làm sao?

Những biểu hiện về hành vi giao tiếp đó của trẻ hẳn có căn nguyên từ một sự bất ổn. Những căng thẳng trong gia đình cũng sẽ dẫn đến những khó khăn về mặt tâm lý hoặc tâm thần trẻ. Chính vì vậy, không thể chỉ đưa ra giải pháp duy nhất cho một hành vi khó bảo. Giải pháp tốt nhất được đưa ra phải dựa trên những đặc điểm tâm lý của bản thân đứa trẻ, cũng như dựa vào hoàn cảnh sống xung quanh, và tùy theo từng trường họp có thể nhờ đến sự can thiệp từ bên ngoài, một nhân vật trung gian hoặc bác sĩ tâm lý.

Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao sẽ hướng dẫn bố mẹ cách xử lý những tình huống khó nhằn này một cách dễ dàng hơn!

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ

Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao là cuốn sách không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ đang tìm cách giải quyết những khó khăn mà họ gặp phải trong hành trình nuôi dạy con cái. – độc giả Đinh Anh.

Trong cuốn sách này, TS. Michel Lecendreux, chuyên gia tâm lý trẻ em và Deanna Canonge, chuyên gia trị liệu tâm lý nhận thức hành vi đã nêu lên những tình huống bất trị ở trẻ, đồng thời phân tích những căn nguyên và đưa ra các giải pháp hữu hiệu có tính ứng dụng cao giúp các bậc phụ huynh tái thiết lại sự yên bình trong gia đình vốn đã bị chính đứa con quấy phá.

Trẻ em hay tỏ ra bướng bỉnh, một số trẻ luôn có thái độ chống đối, không vâng lời, thậm chí thách thức. – độc giả Nguyễn Đình Tùng. 

Thái độ đó có thể khiến cho cả một gia đình rơi xuống địa ngục, gây nên sự hiểu lầm, ngờ vực giữa cha mẹ và con cái. Hãy đọc Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao để giải quyết vấn đề!

Download tài liệu miễn phí cho bé:     
book

Tải miễn phí

[Ebook PDF] Trẻ Cứng Đầu Phải Làm Sao

Tài liệu đã được gửi về hộp thư của bạn.
Vui lòng kiểm tra email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.