Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho trẻ tiết kiệm nhất
Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho trẻ tiết kiệm nhất

Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho trẻ tiết kiệm nhất

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp là công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao tối đa kỹ năng trò chuyện giống người bản xứ

Sự bùng nổ và phát triển vô cùng mạnh mẽ của các công nghệ hiện nay cho phép bạn thỏa sức học tiếng Anh cho dù là ở đâu. Các phần mềm học tiếng anh giao tiếp sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ chỉ với một chiếc điện thoại. Hãy cùng Phụ Huynh Công Nghệ khám phá ứng dụng học tiếng anh giao tiếp tốt nhất nhé! 

6 Bí quyết tự học giao tiếp tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy, hấp dẫn như người bản xứ nếu nắm được 6 bí quyết tự học tiếng Anh tại nhà hiệu quả ngay sao đây! 

Biến tiếng Anh thành một phần cuộc sống hàng ngày

Để thành thạo tiếng Anh, hãy biến tiếng Anh trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Thực hiện điều này bằng cách tạo thói quen đọc báo, đọc sách tiếng Anh, dùng điện thoại với chế độ ngôn ngữ Anh, xem phim, nghe nhạc bằng tiếng Anh  cũng là một cách hay có thể giúp bạn thư giãn.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Biến tiếng Anh thành một phần trong cuộc sống thường nhật

Sử dụng nguồn tiếng Anh thực tế 

Tiếp thu tiếng Anh qua sách vở là một cách tẻ nhạt khiến nhiều người cảm thấy chán nản. Nhưng học tiếng Anh thông qua các bài báo, thông tin hàng ngày bằng tiếng Anh sẽ thú vị hơn nhiều. Ban đầu có lẽ sẽ gặp một chút khó khăn nhưng nếu kiên trì vài ngày thì sẽ quen ngay.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Đọc báo bằng tiếng Anh cũng là một cách hay 

Nghe tiếng Anh ở tốc độ bình thường của người bản xứ

Đa số những bài nghe tiếng Anh trong giáo trình đều có tốc độ khác hẳn với hoạt động giao tiếp trong thực tế. Do đó để hiểu được những gì người bản xứ nói bạn phải thường xuyên luyện nghe hội thoại của người bản xứ, cho dù bạn không hiểu được toàn bộ. 

Đừng ngại nghe đi nghe lại các mẩu hội thoại để hiểu thêm những từ vựng bạn chưa biết. Học bằng Postcard tiếng Anh cũng rất nay, bạn có thể tham khảo.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Thường xuyên nghe tiếng Anh giao tiếp của người bản xứ

Học thêm vốn từ vựng tiếng Anh

Sau khi đã nắm được cách đọc bảng phiên âm, bạn cần trau dồi thêm cho mình vốn từ vựng thực tế từ tình huống cụ thể. Nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là: Học càng nhiều càng tốt? 

Đây được xem là một quan điểm khá sai lầm khi học tiếng Anh. Mọi người thường chăm chú vào cuốn giáo trình từ vựng tiếng Anh dày cộm mà không thể nhớ lâu hay ứng dụng vào tình huống hàng ngày.

Thực tế, để giao tiếp trôi chảy chúng ta chỉ cần khoảng 3000 từ tiếng Anh thông dụng là đủ. Hầu hết các từ này đều lặp đi lặp lại với tần suất hơn 90% trong đối thoại căn bản. Sau khi đã có thể giao tiếp cơ bản, bạn mới có thể học tiếp các từ ngữ liên quan đến chuyên ngành theo nhu cầu sử dụng.

Xem them: TOP TRANG WEB HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI ĐI LÀM BẬN RỘN

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh với phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

Kết hợp ngữ pháp tạo thành câu hoàn chỉnh

Như đã đề cập ở trên, mục đích của việc giao tiếp chỉ đơn giản là để người khác nghe được, hiểu được. Khác với các giáo trình dành cho mục tiêu IELTS, TOEIC hay các chứng chỉ, tiếng Anh giao tiếp thật sự không cần các câu có ngữ pháp phức tạp. 

Tuy nhiên những cấu trúc ngữ pháp cơ bản như các thì, so sánh,… vẫn rất cần thiết trong giao tiếp hàng ngày.

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
phần mềm học tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp

Từng bước luyện nghe tiếng Anh

Khi đến giai đoạn luyện nghe tiếng Anh, lúc bạn đã có khả năng vận dụng một câu hoàn chỉnh thì hãy cố gắng nói theo giọng của người bản xứ. Khi đó ngữ điệu của bạn sẽ “Tây” hơn rất nhiều. 

Người bản xứ thường có thói quen nói “lướt từ” nên ngay khi bạn đã thuộc lòng các cụm từ thì cũng không dễ để nghe ra được họ đang nói gì.

Bạn cần làm theo quy tắc 5 bước như sau để luyện nghe tiếng Anh được hiệu quả hơn:

Đầu tiên hãy chọn một đoạn hội thoại ngắn.

Bước 1: Hãy lắng nghe kỹ đoạn hội thoại, tìm các “từ khóa” đơn giản để hiểu được nội dung.

Bước 2: Quay lại bước 1 để tìm được nhiều “từ khóa” hơn.

Bước 3: Đọc lại phần nội dung của đoạn hội thoại.

Bước 4: Nghe lại đoạn hội thoại, kết hợp với đọc nội dung.

Bước 5: Nghe lại đoạn hội thoại mà không cần nhìn nội dung

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Luyện nghe tiếng Anh bằng phần mềm học tiếng Anh giao tiếp

Top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tại nhà 

Trong số bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của tiếng Anh thì kỹ năng Nói là cực kỳ quan trọng. Nói đúng ngữ pháp, phát âm chuẩn vẫn là chưa chủ, bạn cần phải luyện tập nói sao cho tự nhiên với biểu cảm cơ thể, gương mặt. 

Dưới đây là top 5 phần mềm học tiếng Anh giao tiếp tại nhà mà bạn nên thử:

1. Busuu

Nếu còn đang loay hoay chưa tìm được app luyện nói tiếng anh nào hay thì hãy chọn Busuu. Busuu sẽ mang đến cho bạn những khóa học tương tác dựa trên mục tiêu chinh phục tiếng Anh của bạn. 

Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh này sở hữu nhiều tính năng ưu việt giúp hơn 100 triệu người cải thiện khả năng ngôn ngữ. Dù đang gặp vấn đề gì về tiếng Anh như không có thời gian luyện tập, mất gốc ngữ pháp, vốn từ vựng hạn chế thì Busuu cũng sẽ giúp bạn khắc phục.

Chi phí

Phần mềm Busuu bạn có thể sử dụng miễn phí (tài liệu giới hạn) hoặc chọn mua gói Premium giá khoảng 140.000 đồng/tháng – Premium Plus 160.000 đồng/tháng tùy vào nhu cầu học.

Tải ngay phần mềm giao tiếp tiếng Anh Busuu Tại Đây

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Học ngôn ngữ cùng app giao tiếp tiếng Anh Busuu

2. Elight 

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Elight được phát triển bởi Unitech. Bạn sẽ nâng cao được trình tiếng Anh của mình khi luyện tập với các video hội thoại có nội dung và hình ảnh hấp dẫn. Nhiều người dùng đã đánh giá tích cực khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Elight.

Elight được sắp xếp thành 4 lộ trình học tùy thuộc vào trình độ của người dùng: Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu, Giao tiếp tiếng Anh nâng cao, Nâng cao kỹ thuật phát âm chuẩn như người bản xứ và Trau dồi vốn từ vựng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chinh phục tiếng Anh từng bước cho đến khi trở nên thành thạo. 

Chi phí

App tiếng Anh Elight hoàn toàn miễn phí nên rất được người dùng ưa chuộng. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn giới hạn về kinh tế.

Tải ngay phần mềm giao tiếp tiếng Anh Elight Tại Đây

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Nói tiếng Anh cơ bản như người bản xứ với ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp Elight

3. Two Min English

Thỏa sức làm chủ khả năng ngoại ngữ với hàng trăm video đa dạng chủ đề đến từ phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Two Min English. App giao tiếp tiếng Anh miễn phí này được phân loại phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. 

Tài liệu học của Two Min English khá đơn giản, truyền đạt lượng kiến thức vừa phải, kèm theo là phụ đề. Người dùng sẽ dễ dàng chủ động theo dõi được tiến độ học tập của mình.

Chi phí

Ứng dụng Two Min English cung cấp chương trình học hoàn toàn Miễn phí

Tải ngay phần mềm giao tiếp tiếng Anh Two Min English Tại Đây

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Ứng dụng giao tiếp tiếng Anh Two Min English

4. Phrasalstein

Phrasalstein là phần mềm học tiếng Anh giao tiếp chú trọng vào yếu tố cụm động từ. Các chuyên mục tiếng Anh của Phrasalstein được bố trí rất khoa học trên giao diện, hình ảnh trực quan sinh động và không kém phần ngộ nghĩnh sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn trong quá trình học

Chi phí

Các trải nghiệm trong phần mềm học tiếng Anh giao tiếp Phrasalstein hoàn toàn miễn phí

Link tải Phrasalstein cho Android: Tại đây

Link tải Phrasalstein cho PC: Tại đây

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Giao diện độc đáo của app tiếng Anh giao tiếp Phrasalstein

5. ELSA

Chỉ với 1 tháng trải nghiệm phần mềm học tiếng anh giao tiếp ELSA Speak bạn đã có thể nói tiếng Anh cơ bản như người bản xứ. Chỉ cần một chiếc điện thoại, không kết nối mạng bạn cũng có thể luyện tập tiếng Anh ở bất cứ mọi nơi. 

App học giao tiếp tiếng Anh này rất được người Việt ưa chuộng bởi nó được tích hợp công nghệ AI giúp nhận diện giọng nói và sửa phát âm một cách dễ dàng.

ELSA đóng vai trò không khác gì một người hướng dẫn bản địa của riêng bạn. Phần mềm sẽ luôn sẵn sàng phản hồi lại khi bạn tương tác.

Chi phí

Tùy vào nhu cầu học mà bạn có thể đăng ký thêm gói ELSA Pro để trải nghiệm học tiếng Anh không giới hạn với mức giá từ 329.000 đồng/3 tháng – 1.595.000 đồng/trọn đời

Tải ứng dụng phần mềm giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak cho Android: Tại đây

Tải ứng dụng phần mềm giao tiếp tiếng Anh ELSA Speak cho IOS: Tại đây

phần mềm học tiếng anh giao tiếp
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp ELSA Speak

Tổng kết

Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp ngày càng trở thành một công cụ hữu ích giúp bạn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ, mở rộng cánh cửa cho sự nghiệp tương lai. Hãy luôn chăm chỉ học tập, trau dồi kỹ năng mọi lúc, mọi nơi. Với những gợi ý về app giao tiếp tiếng Anh trên đây của Phụ Huynh Công Nghệ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.