Top 5 Website học tiếng Anh online miễn phí cho bé lớp 6
Top 5 Website học tiếng Anh online miễn phí cho bé lớp 6

Top 5 Website học tiếng Anh online miễn phí cho bé lớp 6

Để có thể xây dựng môi trường tiếng Anh lành mạnh cho bé có cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ này, bố mẹ có thể tìm hiểu một số trang học tiếng Anh online miễn phí uy tín sau đây.

Với những trang web học tiếng Anh online này, tất cả đều là miễn phí và trẻ có thể được học tiếng Anh với các kỹ năng không giới hạn mọi lúc mọi nơi! Cùng Phụ Huynh Công Nghệ tham khảo top 5 website học tiếng Anh miễn phí online được nhiều bố mẹ tin dùng nhé.

1. British Council (Hội đồng Anh)

British Council - website học tiếng Anh online miễn phí cho bé

British Council chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ cho các bố mẹ có con lứa tuổi sắp vào cấp 1. Đây là trang web cho bé học những bài học theo chủ đề, những câu chuyện hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị. Việc học tiếng Anh ở đây được thiết kế để bé có thể vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

>Xem thêm:

Điều đặc biệt của British Council website là trang web này chia ra nhiều kỹ năng cụ thể: “Listening and Watch”, “Read and Write”, “Speak and Spell”, “Grammar and Vocabulary”, “Fun and Games”, “Print and Make”.

Với sự phân loại này, bố mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con.

2. Học tiếng Anh online miễn phí cùng Starfall.com

Starfall - website học tiếng Anh online miễn phí cho bé

Starfall là trang web với nội dung đa dạng, phong phú, cung cấp cho bé nhiều bài hát và câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài học về Khoa học đời sống, bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về Toán học bằng tiếng Anh thông qua những trò chơi vô cùng thú vị.

Với thiết kế sinh động, nhiều màu sắc, những bài học trên website này sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp rèn luyện trí nhớ và tư duy logic.

3. Animated Stories: Bookbox Inc

Đúng như tên gọi của trang web “Bookbox”, đây là kênh học tiếng Anh thông qua chuyện cổ tích được kể bằng hoạt hình minh họa sinh động.

Tại đây bé sẽ được “đi lạc” vào thế giới cổ tích với những câu chuyện quen thuộc như nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng hay Hoàng tử Ếch. Những câu chuyện cổ tích này sẽ được dựng lên thành những cuốn sách điện tử, lồng ghép âm thanh, hình ảnh để tạo ra những câu chuyện giúp các con vừa học vừa chơi.

Đồ họa của website cũng rất xinh xắn, sẽ khơi dậy hứng thú học tập cho bé.

4. Trang Raz Kids

Raz Kids - học tiếng Anh online miễn phí cho bé

Raz Kids là một trang web có thâm niên khá lâu đời và phổ biến trong giới bố mẹ muốn cho con học tiếng Anh online miễn phí. Website chia đều các dạng bài tập chơi mà học ra cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với Raz Kids, con sẽ được học tiếng Anh theo cụm từ kèm hình ảnh động minh họa rất thú vị. Cách học này sẽ giúp bé nhớ lâu và vận dụng kiến thức tốt hơn.

5. Trang học tiếng Anh online miễn phí PBSKids 

PBSKids - học chơi game tiếng Anh qua trang web

Đây là kênh tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho các bé độ tuổi tiểu học, đủ lớn đẻ có thể tự học tiếng Anh online tại nhà cải thiện kiến thức vừa hiệu quả lại miễn phí. PBSKids thiên hướng về học tiếng Anh qua các VIDEO và GAME tiếng Anh sinh động thú vị.

Nếu bé nhà đam mê “chơi” hơn “học”, bố mẹ có thể áp dụng trang web này vào lịch học của bé, khi PBSKids có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình thú vị mang tính tương tác cao, chắc chắn sẽ khơi dậy niềm đam mê hứng khởi cho bé.

Với 5 website học tiếng Anh online miễn phí vừa rồi, bố mẹ hãy lưu lại để cùng bé chơi mà học tiếng Anh thật thú vị mỗi ngày nhé! Chúc cả nhà học vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.